BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

3 ứng dụng đặt xe ôm giá rẻ vô địch cho người dùng smartphone

23/03/2018 06:05 PM

Sự tiện lợi do các ứng dụng đặt xe ôm trực tuyến mang lại là khá lớn, người dùng nếu có nhu cầu nên tải 1 ứng dụng về để dùng khi cần

websosanh.vn

Sự phổ biến của smartphone khiến cuộc sống của chúng ta không những trở nên thú vị với việc kết nối thông tin với bên ngoài một cách dễ dàng hơn mà dường như cuộc sống cũng trở nên thuận tiện hơn khá nhiều, đơn cử như việc đi xe ôm.

Có lẽ tại các vùng nông thôn hoặc vùng núi thì xe ôm không nhiều nhưng tại các thị trấn, thị xã và đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…thì xe ôm là một trong những phương tiện đi lại được khá nhiều người đặc biệt là những người từ nơi xa đến lựa chọn. Tuy nhiên, khi mà xe ôm truyền thống với những nhược điểm như việc giá cả không được ổn định khiến nhiều người không thực sự hài lòng.

Khi đó, các ứng dụng đặt xe ôm trực tuyến xuất hiện với khá nhiều những ưu điểm nổi bật như giá rẻ, nhanh chóng gọi được xe,..đã nhanh chóng chinh phục được nhiều người dùng, từ các bạn trẻ tới người cao tuổi.

Hãy cùng Websosanh điểm qua những ứng dụng đặt xe ôm dành cho smartphone phổ biến với mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường:

1. Ứng dụng xe ôm GrabBike

Ứng dụng xe ôm giá rẻ grabbike

Ứng dụng xe ôm giá rẻ grabbike

GrabBike là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đặt xe ôm online cho người sử dụng. Ứng dụng này hiện đã có sẵn trên CH Play cho các thiết bị Android và App Store của Apple cho các thiết bị iOS, người dùng có thể vào đó để tải xuống miễn phí.

Ưu điểm của GrabBike là mức giá rẻ, hay có nhiều chương trình khuyến mãi và có một mạng lưới lái xe dày đặc nên khả năng tìm xe của bạn cũng dễ dàng hơn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý với những giờ cao điểm thì giá cước có thể tăng lên kha cao.

2. Ứng dụng xe ôm Uber

Ứng dụng xe ôm giá rẻ Uber

Ứng dụng xe ôm giá rẻ Uber

Uber là người tham gia vào thị trường taxi công nghệ đầu tiên, nhưng so với Grab thì ứng dụng xe ôm của Uber ra sau một chút. Ưu điểm của xe ôm Uber là có mức giá rẻ hơn chút so với Grab, tuy nhiên so với GrabBike thì mạng lưới lái xe của Uber ít hơn, nên đôi lúc sẽ tìm kiếm xe khó hơn.

Hiện ứng dụng xe ôm của Uber cũng đã có sẵn trên App Store của cả Android và iOS, bạn có thể vào đó để tải miễn phí.

3. Ứng dụng xe ôm Mai Linh Bike

Ứng dụng xe ôm giá rẻ Mai Linh Bike

Ứng dụng xe ôm giá rẻ Mai Linh Bike

Vào ngày 16/11/2017, hãng taxi Mai Linh cũng đã tung ra ứng dụng đặt taxi, xe ôm trực tuyến cho người sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này còn khá mới và số lượng tài xế xe ôm Mai Linh cũng hạn chế nên đôi khi bạn sẽ khó khăn trong khi cần người chở.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục