BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

5 lí do nên chọn sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic cho bé

17/12/2017 01:17 PM

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất, giúp bé phát triển trí tuệ và tăng trưởng chiều cao vượt trội.

websosanh.vn

Hipp là thương hiệu sản xuất sữa và các sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ và bé được ưa chuộng trên toàn cầu. Trong đó, sữa bột trẻ em của Hipp được đông đảo các mẹ Việt lựa chọn cho con mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi thì có thể tham khảo sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic. Dưới đây là những lí do vì sao nên chọn sản phẩm này cho bé:

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ

sữa bột

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic

Nguyên liệu sạch là tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng quyết định chất lượng sữa. Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, nguyên liệu hữu cơ được trồng và chế biến trên những trang trại hữu cơ theo một quy trình đạt chuẩn của Châu Âu – tiêu chuẩn Organic bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho bé yêu của mình sử dụng.

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic chỉ chứa đường tự nhiên

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic có dạng bột khô hạt đều, tơi, không vón cục, không lẫn tạp chất, mùi thơm nhẹ giúp bé ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra, sữa bột này chỉ chứa đường tự nhiên Lactose giúp bé dễ hấp thụ, dung nạp sữa tốt và tiêu hóa dễ dàng hơn. Đường Lactose là loại đường có trong sữa mẹ, loại đường này không phân hủy trong miệng nên không làm bé bị sâu răng khi uống sữa.

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic giúp bé tiêu hóa tốt

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic bổ sung lợi khuẩn Latic (Probiotic) và chất xơ tiêu hóa Prebiotic (GOS) giúp dễ hấp thu, phân lập gốc từ sữa mẹ, có tác dụng ức chế ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh cho đường ruột, tạo môi trường sống thuận lợi cho lợi khuẩn Probiotic. Trong đó, Probiotics trên thực tế chính là các vi khuẩn sống có lợi đường ruột, khi bổ sung vào cơ thể đem lại các lợi ích sức khoẻ cho con người nhờ cải thiện hệ vi sinh đường ruột và chức năng của ruột. Còn Prebiotic là nguồn thức ăn cho Probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ).

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Ngày nay, hầu hết các bố mẹ đều quan tâm đến việc bổ sung dưỡng chất giúp phát triển chiều cao, tăng cường thể lực cho bé. Sữa bột công thức Hipp 3 Combiotic Organic giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp tỉ lệ Canxi & Photpho (Ca:P) thích hợp và vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao tốt. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh.

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic giúp bé phát triển não bộ

Trong 3 năm đầu đời, não bộ của bé phát triển rất mạnh mẽ và có thể đạt tới 70% khối lượng so với não người trưởng thành. Vì vậy, đây chính là thời điểm vàng để bé phát triển trí tuệ và cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng hỗ trợ quá trình này.Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic chứa axit béo Omega 3 phỏng theo phương thức chúng tồn tại trong sữa mẹ giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. Ngoài ra, sữa bột này bổ sung DHA và kháng thể tự nhiên IgG, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm

    Sữa bột Dollac Gold 900gr

    256.000 đ
    Có 2 nơi bán

    Sữa bột Nutrient Kao - 700g

    288.000 đ
    Có 8 nơi bán

    Sữa bột VitaDairy Calokid 900g

    410.000 đ
    Có 1 nơi bán

    Sữa Bột Dolsure Fruity 900g

    292.842 đ
    Có 2 nơi bán

    Sữa bột BeanStalk Tsuyoiko (820g)

    530.000 đ
    Có 2 nơi bán

    Sữa bột Dolsure Mum 900g

    269.775 đ
    Có 1 nơi bán

    Sữa bột Calosure - hộp 400g

    160.000 đ
    Có 5 nơi bán

    Sữa bột XO Care 800g

    545.000 đ
    Có 5 nơi bán

    Sữa bột Dolsure Pedia 900gr

    297.000 đ
    Có 2 nơi bán

    Sữa bột Dollac Pro ++ 900gr

    224.000 đ
    Có 2 nơi bán