webSoSanh Hotline1900.0345

7 kinh nghiệm chọn mua quạt điện tốt nhất cho gia đình bạn

07/03/2017 05:48 PM

Mua quạt điện ở đâu tốt, mua quạt điện rẻ ở đâu.

websosanh.vn

kinh nghiệm chọn mua quạt điện

kinh nghiệm chọn mua quạt điện

Mùa hè sắp đến, với nhiệt độ đặc trưng của Việt Nam chiếc quạt trở thành vận dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Nhưng việc lựa chọn một chiếc quạt tốt khiến nhiều người phân vân. Hôm nay websosanh.vn sẽ đưa ra một số kinh nghiệm chọn mua quạt tốt nhất.

1. Đối với quạt điện cơ truyền thống, bạn nên hạn chế mua loại quạt có thể thay đổi độ cao. Đây là chi tiết ít sử dụng nhất nhưng lại hay bị hỏng nhất.

2. Đối với quạt điện cơ 91, Thiết kế điều chỉnh hướng theo hai chiều lên và xuống đây là chi tiết mau hỏng nhất.

3. Đối với gia đình có trẻ em, bạn nên chọn những chiếc quạt điện dành cho trẻ em. Bạn nên chọn những chiếc quạt có thiết kế an toàn, chọn vị trí đặt quạt bằng phẳng, và tránh xa tầm tay trẻ em.

4. Về thiết kế chân quạt. Chọn những chiếc quạt có chân bằng sắt sẽ tốt hơn chân bằng nhựa

chọn mua quạt dễ mà khó

chọn mua quạt dễ mà khó

5. Kiểm tra động cơ của quạt bằng cách bấm chọn cho quạt quay từ chậm đến nhanh sau đó dừng lại, lặp lại 2 -3 lần để xem cánh quạt hoạt động có tốt không.

6. Chọn hãng quạt .Mỗi dòng quạt đều có nhiều hãng sản xuất, nên khi chọn được mẫu quạt ưng ý bạn nên chọn hãng quạt có uy tín. Như vậy cũng đảm bảo chiếc quạt của bạn chạy êm hơn, bền hơn.

7. Chọn nơi bán : Hiện tại dòng quạt nào cũng được phân phối rộng trên các cửa hàng, siêu thị điện máy lớn nhỏ, hãy so sánh giá tại websosanh.vn để biết nơi bán nào có giá hợp lý nhất nhé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết