BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Apple sẽ bắt đầu sản xuất đồng hồ thông minh iWatch từ tháng 7

20/06/2014 10:12 AM

Theo một báo cáo mới nhất được công bố ngày hôm nay (20/6) từ Reuters, Apple cuối cùng cũng ấn định ngày bắt đầu đi vào sản xuất sản phẩm smartwatch đầu tiên của hãng có tên là iWatch.

websosanh.vn

Mới đây tờ Reuters, một nguồn tin thân cận với Apple đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ bắt đầu sản xuất thiết bị đeo tay iWatch vào trung tuần tháng 7 tới. Reuters cũng cho biết, iWatch sẽ sở hữu màn hình chữ nhật với kích thước 2,5 inch, trái ngược với những hé lộ trước đây khi đa số cho rằng nó sẽ có màn hình tròn giống như chiếc Moto 360 của Motorola.

Một vài điểm đáng chú ý cũng được nhắc tới trong bản báo cáo, đó là màn hình của iWatch sẽ có thiết kế hơi vồng lên một chút giống như vòm kính. Máy cũng sẽ sở hữu giao diện cảm ứng thân thiện và được trang bị công nghệ sạc không dây.

Được biết nhà máy đầu tiên đi vào sản xuất thiết bị này là một nhánh trực thuộc công ty điện tử và máy tính Quanta tại Đài Loan và năng suất dự kiến sẽ là 50 triệu sản phẩm được xuất xưởng trong năm đầu tiên.

Giống như đa số các smartwatch trên thị trường, nhiều khả năng iWatch của Apple sẽ yêu cầu người dùng sở hữu một thiết bị của hãng, có thể là iPad hoặc iPhone để thực hiện quá trình đồng bộ dữ liệu của các ứng dụng, cuộc gọi, tin nhắn. Một số tính năng chắc chắn cũng sẽ đi kèm với chiếc đồng hồ thông minh này như bộ cảm biến đo nhịp tim của người dùng, hay khả năng cho phép người dùng kiểm tra các cuộc gọi, email, thông báo từ Facebook..

Thông qua bản báo cáo này, chúng ta cũng biết thêm được một vài thông tin bên lề như lớp kính của iWatch sẽ được gia công theo công nghệ của LG, còn các bộ cảm biến bên trong thiết bị sẽ được nhập về từ một nhà máy ở Singapore.

Đây được cho là thời diểm lý tưởng cho Apple nhảy vào cuộc chơi, bởi những thiết bị smartwatch tại thời điểm hiện nay tuy vẫn chưa gây được nhiều sự chú ý với người sử dụng, tuy nhiên đây lại là đang là một thị trường mở và rất tiềm năng trong tương lai. Nhiều người vẫn đang chờ đợi, và kỳ vọng rằng thêm một lần nữa, thiết bị đầu tay của Apple sẽ làm thay đổi cuộc chơi của cả ngành công nghiệp giống như điều họ đã từng làm trên chiếc iPhone đầu tiên vào năm 2007.

Nguyễn Nguyễn

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục