BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Apple sẽ cho ra mắt iPhone X giá siêu rẻ trong năm 2018

12/05/2018 11:25 AM

Các thông tin cho thấy nhà sản xuất điện thoại của Mỹ sẽ cho ra mắt tới 3 dòng iphone mới trong tháng 9 tới đây

websosanh.vn

Thực sự những gì iPhone X mang lại cho người dùng là vượt những mong đợi và dự đoán từ giới công nghệ. Tuy nhiên, mức giá đắt đỏ lại khiến nó sẽ sớm trở thành chiếc smartphone “bị ghẻ lạnh” nhất mọi thời đại.

Các thông tin lộ ra cho biết Apple sẽ dự tính đưa ra thị trường năm 2018 tới 3 mẫu smartphone hoàn toàn mới: iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch; iPhone X nâng cấp; và một iPhone X giá rẻ sử dụng màn hình 6.1 inch LCD.

So sánh iPhone X và iPhone 7

Với các thông tin lộ ra, chúng ta có thể phác thảo chân dung các smartphone này như sau:

– iPhone X Plus: là phiên bản iPhone cao cấp nhất ra mắt trong tháng 9 tới, sẽ sở hữu màn hình OLED 6.5 inh, được trang bị chip A mới của Apple và sử dụng RAM 4GB đi kèm bộ nhớ trong 256GB, giá rơi vào khoảng 1149 USD ( khoảng 27 triệu đồng).

– iPhone X mới là bản “làm mới” của iPhone X hiện tại, vẫn giữ thiết kế cũ nhưng có thể là nâng cấp một số tính năng, đồng thời cũng sử dụng chip A mới như iPhone X Plus và mức giá rơi vào khoảng 899 USD – rẻ hơn iPhone X hiện tại 100 USD.

– iPhone X giá rẻ, sử dụng màn hình LCD 6.1 inch, cũng trang bị chip A tương tự 2 flagship trên. Tuy nhiên thay vì sử dụng khung thép thì sẽ sử dụng nhôm nguyên khối. Cùng với đó, RAM chỉ là 3GB và sẽ không hỗ trợ tính năng 3D Touch.

iPhone X 6.1 inch được cho là sẽ sử dụng công nghệ màn hình hoàn toàn mới “cảm ứng kính phủ” – được cho là sẽ giúp giảm khối lượng máy đồng thời tăng khả năng chống va đập cho máy. Ngoài ra, có thể máy sẽ không bao hàm một số tính năng mới mà 2 flagship có, đây chính là lý do mà khiến Apple tiết kiệm được chi phí và giảm giá iPhone X 6.1 inch xuống còn khoảng 550 – 700 USD.

Đương nhiên, mặc dù iPhone X 6.1 inch hấp dẫn về giá, nhưng với nhiều người thì công nghệ màn hình OLED và những tính năng hiện đại hàng đầu vẫn là điều thu hút hơn. Và chắc chắn Apple sẽ có nhiều chiêu để khuyến khích người dùng bỏ tiền mua những chiếc iPhone đắt đỏ của mình.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục