BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Bạn đã biết cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic phù hợp nhất hay chưa ?

17/04/2018 05:50 PM

Bên cạnh việc sử dụng tủ lạnh Panasonic để làm mát và bảo quản thực phẩm chúng ta cũng cần phải chú ý đến công đoạn chỉnh nhiệt độ tủ lạnh sao cho phù hợp.

websosanh.vn

Đôi với tủ lạnh Panasonic ngày nay, thông thường thì ngăn mát và ngăn đá sẽ nằm khác biệt không có sự dàng buộc gì với nhau, cho nên nếu các bạn để thực phẩm vào hai ngăn này thì các bạn nên cần chú ý đến cách điều chỉnh nhiệt độ của hai ngăn này sao cho phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic đơn giản và hiệu quả đối với người sử dụng lần đầu.

Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic phù hợp để tiết kiệm điện năng

Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic phù hợp nhất

Đối với việc chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic với ngăn làm đá: bạn chỉnh như tủ lạnh thông thường mà mình vẫn hay thường dùng đó là cài đặt nhiệt độ ngăn đá khoảng số 3, nếu như bạn cần làm nhiều đá hoặc muốn làm đông thực phẩm nhanh hơn thì có thể chỉnh về số 4 hoặc số 5 cho nhiệt độ lạnh tối đa và sâu hơn từ 2 đến 3 độ C là phù hợp nhất.

Đối với việc chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic với ngăn làm mát thì các bạn có thể để ở số 2 hoặc số 3 tuỳ theo thực phẩm bạn muốn bảo quản là gì, thường nhiệt độ phù hợp ở ngăn mát giao động trong khoảng từ 1 đến 6 độ C, mức thấp hơn thì bạn có thể để từ 2 đến 3 độ C.

Trên đây là cách điều chỉnh nhiệt độ thông thường cho tủ lạnh Panasonic 2 ngăn riêng biệt đó là ngăn mát ở dưới và ngăn đá ở trên, còn đối với một những dòng tủ lạnh Panasonic mà ngăn đá ở dưới và ngăn mát ở trên thì sao. Thì cách điều chỉnh nhiệt độ như sau: vì loại này có dòng cảm biến nhiệt độ ở dưới và cũng có dòng có một núm xoay chỉnh ở trên, nên nếu bạn để ý thấy tủ lạnh nhà bạn có cả 2 núm xoay chỉnh thì bạn để ngăn làm đá ở số 4 còn ngăn mát thì để ở vạch số 3, nếu như bạn bảo quản nhiều thực phẩm thì bạn có thể tăng nhiệt độ của tủ lạnh lên thành sô 4, điều này sẽ giúp bảo quản thực phẩm nhanh và hiệu quả hơn.

Một số lưu ý khi bạn cài đặt nhiệt độ cho chiếc tủ lạnh Panasonic

Bạn không nên để nhiệt độ của tủ lạnh Panasonic quá cao, tức là bạn vặn hết cỡ đến số cao nhất và thấp nhất của tủ lạnh, vì nếu để nhiệt độ lạnh quá có thể làm cho thực phẩm của bạn bị khô và cứng  lại, một số thực phẩm như rau có thể bị cháy hay là hoa quả thì rất dễ bị mất nước dẫn đến khô, nó đồng thời còn dẫn đến tình trạng tiêu tốn tiền điện của gia đình bạn, nếu cứ tiếp tục như vậy thì về lâu dài chiếc tủ lạnh nhà bạn sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc nhanh hơn.

Hay việc bạn để nhiệt độ quá thấp cũng không nên, bạn hãy tuỳ biến sao cho hợp lý với số thực phẩm bạn muốn làm đông, bạn phải căn chỉnh tuỳ bíến khi tiết trời chuyển sang mùa đông và mùa hè, bạn không nên để mãi một chế độ cho điều hoà, điều này sẽ không tốt đối với chiếc tủ lạnh nhà bạn.

 

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục