BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Bảng giá chi phí sinh nở tại các bệnh viện nổi tiếng tại Sài Gòn

04/02/2018 09:45 PM

Dưới đây là danh sách địa chỉ, SĐT, chi phí đi đẻ của các bệnh viện uy tín nhất Sài Gòn dành cho bà bầu sắp đi đẻ, mời các bạn theo dõi và tham khảo:

websosanh.vn

Vào khoảng tuần thứ 7, bố mẹ nên thống nhất sẽ sinh ở bệnh viện nào để dự trù kinh phí. Chi phí đi sinh bao gồm chi phí sinh và chi phí nằm viện, trong đó chi phí sinh gồm tiền công bác sĩ, tiền thuốc, dụng cụ vật tư y tế, thăm khám thai, siêu âm, hình ảnh, phẫu thuật.

Tùy thuộc vào bệnh viện và dịch vụ bạn chọn mà các loại chi phí này sẽ khác nhau. Bệnh viện công hay bệnh viện tư, sinh thường hay sinh mổ, phòng dịch vụ hay phòng thường, mỗi một lựa chọn sẽ có giá khác nhau. Thông thường chi phí sinh có giá dao động từ 3-5 triệu đồng và sinh mổ dao động từ 5-10 triệu đồng, còn phi phí nằm viện dao động từ 600 ngàn đến 6 triệu đồng/ngày tùy vào dịch vụ và bệnh viện. Bệnh viện công thường có giá thấp hơn các bệnh viện quốc tế và dịch vụ. Tùy vào điều kiện kinh tế và tình hình sức khỏe của sản phụ mà bố mẹ nên đưa ra lựa chọn phù hợp. Thông thường mẹ đi khám thai ở bệnh viện nào sẽ sinh ở bệnh viện đó dễ thuận tiện hơn, hơn đơn giản là vì lý do bệnh viện gần nhà.

Bảng giá chi phí sinh nở tại các bệnh viện nổi tiếng tại Sài Gòn

Bảng giá chi phí sinh nở tại các bệnh viện nổi tiếng tại Sài Gòn

Dưới đây là danh sách địa chỉ, SĐT, chi phí đi đẻ của một số bệnh viện có tiếng ở Sài Gòn về tay nghề, trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng như thiết bị y tế, cơ sở vật chất của bệnh viện để các mẹ tham khảo thêm.

1. Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Q1, TP. HCM

Chuyên môn: Đây là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phía Nam, tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm vào loại bậc nhất, luôn sẵn sàng cấp cứu các ca khó từ các bệnh viện khác chuyển về. Nơi đây cũng nổi tiếng là nơi thực hiện quy trình thụ tinh trong ống nghiệm thành công tại TP. HCM.

Cơ sở vật chất: Bệnh viện có hơn 1000 giường và có hai khu mới khá cao cấp: Khu Cống Quỳnh và khu Nguyễn Thị Minh Khai. Phòng ngủ sau sinh khá sạch sẽ, có máy lạnh, có phòng 1 giường và phòng 2 giường.

Chi phí:

+ Chi phí sinh thường từ 1 triệu đến 2 triệu, chưa bao gồm tiền phòng và tiền công, trong khi đó chi phí sinh mổ là 1,5 triệu.

+ Tiền phòng dịch vụ dao động từ 200 ngàn – 2,5 triệu

+ Chi phí phòng sanh gia đình khoảng 2,5 triệu

Lưu ý: Sản phụ không được đăng ký phòng dịch vụ trước khi sinh để tránh trường hợp thiếu phòng cho các sản phụ đã sinh xong. Đây là bệnh viện đầu ngành khoa sản trong Nam nên luôn trong tình trạng quá tải. Riêng phòng dịch vụ thì sạch sẽ, mát mẻ, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Q1, TP. HCM

Chuyên môn: Tập trung hơn 50 tiến sĩ, bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn vững vàng từ trong nước và ngoài nước. Nếu gặp trường hợp sinh quá khó hoặc tai biến, bệnh viện sẽ chuyển tuyến.

Cơ sở vật chất: Bệnh viện gồm 118 giường, phòng sạch đẹp, có tủ lạnh, ti vi … Khu nghỉ dưỡng cho thai nhi yên tĩnh, vô trùng. Đặc biệt trang bị bàn sinh đa năng và điều khiển bằng remote. Sản phụ được theo dõi tim thai trong khi chờ sinh bằng monitor.

Chi phí:

+ Sinh thường: 2,5 – 4,5 triệu đồng

+ Sinh mổ: 4,5 – 13 triệu đồng

+ Tiền phòng: 800 ngàn – 4 triệu đồng/ngày

3. Bệnh viện phụ sản MeKong (trước đây là bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM)

Địa chỉ: 243A Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM

Chuyên môn: Tập hợp những tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ có thâm niên đầu ngành và sẵn sàng giải quyết những ca khó. Họ đã từng đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ của trường ĐH Y dược TP. HCM.

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhờ sự cố vấn của những chuyên khoa đầu ngành. Phòng ốc sạch sẽ, gồm 80 phòng. Khu dưỡng nhi yên tĩnh, đặc biệt phòng nằm sau sinh có trang bị nước nóng, ti vi, tủ lạnh và toilet riêng.

Chi phí:

+ Sinh thường: 2,5 – 3,5 triệu đồng

+ Mổ: 5,5 – 7,5 triệu đồng

+ Tiền phòng: 400 ngàn – 2 triệu đồng/ngày

4. Bệnh viện phụ sản Hùng Vương

Địa chỉ: 9 Lý Thường Kiệt, Q5, TP. HCM

Chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ cao và thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật kiến thức mới nhất. Nổi tiếng với giải quyết thành công những ca sinh khó.

Cơ sở vật chất: Hiện đang được xây thêm một số giường nằm cho sản phụ, dự kiến cơ sở mới sẽ sớm đưa vào hoạt động với cơ ngơi 5 tầng. Trang bị thiết bị siêu âm vô cùng hiện đại, chắc chắc sẽ đảm bảo an toàn và khiến các mẹ hài hòng.

Chi phí:

+ Sinh thường: 4,5 – 10 triệu đồng đã bao gồm tiền công sanh, viện phí, tiền phòng…

+ Sinh mổ: 8,1 – 15,5 triệu đồng đã bao gồm công sanh, viện phí, tiền phòng…

Trên đây là danh sách địa chỉ, SĐT, tình hình cơ sở vật chất và chi phí sinh đẻ tại một số viện sản nổi tiếng tại Sài Gòn. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các mẹ bầu trong hành trình chuẩn bị đón bé chào đời!

Top 5 bài tập thể dục tốt nhất cho tim mạch bà bầu chớ nên bỏ qua

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Giường bệnh viện GYT01

  1.425.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Bệnh Viện Cấp Cứu Trong Rừng

  102.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bộ DOCTOR100 tiêu chuẩn bệnh viện

  1.980.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Kế toán chi phí

  72.520 đ
  Có 4 nơi bán

  Kế Toán Chi Phí Giá Thành

  98.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Sổ chi phí sản xuất kinh doanh

  4.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Mang Thai Và Sinh Nở

  83.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Panh vết mổ

  63.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Cán dao mổ

  10.500 đ
  Có 9 nơi bán

  Vật chất biến hình

  27.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Pen kẹp săng mổ 14 cm

  20.500 đ
  Có 4 nơi bán

  Đầm sơ mi túi mổ Carita PAL0027

  389.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Đèn mổ 1 bóng Akiko L751

  1.250.000 đ
  Có 3 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục