BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Bánh trung thu khổng lồ giá rẻ đang là trào lưu năm 2018

11/08/2018 09:31 AM

Với kích thước đường kính bánh lên tới 20cm, các dòng bánh trung thu khổng lồ đang được nhiều người ưa chuộng tìm mua trên thị trường hiện nay

websosanh.vn

Sắp tới Tết trung thu, thị trường bánh trung thu cũng đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh các dòng bánh trung thu truyền thống từ các thương hiệu đã trở thành truyền thống như là bánh trung thu Kinh Đô, bánh trung thu Như Lan, bánh trung thu Grival,…thì ngày càng có nhiều các dòng bánh trung thu hiện đại khác.

Và trong khi khá nhiều người tìm kiếm các dòng bánh trung thu cao cấp củ hàng loạt các thương hiệu mới để “đổi gió” khi có nhu cầu tặng bánh trung thu cho người thân, đồng nghiệp thì cũng một bộ phận không nhỏ người dùng lại tìm mua những dòng bánh trung thu giá rẻ. Trên thực tế, các dòng bánh trung thu giá rẻ chỉ 3000 đồng/chiếc nhỏ thì khá phổ biến, nó thường được làm từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ trong nước, có nơi đạt giấy chứng nhận chất lượng nhưng phần lớn thì không, tuy nhiên với vị dễ ăn, lại được nhiều người lựa chọn.

bánh trung thu khổng lồ
Bánh trung thu khổng lồ giá rẻ đang được khá nhiều người mua trên thị trường

Tuy nhiên, không chỉ các bánh nướng trung thu giá rẻ 3000 đồng, trên thị trường hiện cũng xuất hiện một dòng bánh trung thu mới từ năm 2017 – “bánh trung thu khổng lồ” gắn mác hàng từ Hồng Kông.

“Loại bánh này được mối sỉ cho biết xách tay từ Hong Kong về với số lượng lớn, mỗi chiếc nặng tới 700 gram, to gấp 3 lần bánh trung thu Việt Nam nhưng giá lại khá hấp dẫn. Lấy sỉ mỗi thùng 100 bánh giá chỉ 40.000 đồng một cái nên tôi bán ra 70.000 đồng. Nếu khách nào lấy số lượng lớn thì tôi giảm dần xuống còn khoảng 50.000 – 65.000 đồng” – một người bán cho biết.

Loại bánh này đang có lượng tiêu thụ khá lớn trên thị trường, với kích thước lớn mà cả nhà có thể ăn chung, lại có nhân hấp dẫn, được làm từ “đậu đỏ và óc chó”, nên lại càng được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, trên thực tế, theo điều tra thì những chiếc bánh trung thu khổng lồ này thực tế không xuất xứ từ Hồng Kông như lời giới thiệu mà được sản xuất tại các nhà xưởng tại Hà Khẩu (Trung Quốc), với số lượng lớn và không có đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

bánh trung thu khổng lồ
Bánh trung thu khổng lồ với nhân đậu đỏ và óc chó được khá nhiều người chọn mua trong những năm gần đây

Điều này đồng nghĩa với các nguy cơ về an toàn thực phẩm và sức khỏe của người ăn có thể bị ảnh hưởng.

Trên thực tế thì tại Việt Nam cũng có khá nhiều các thương hiệu bánh trung thu với mức giá khá phù hợp với túi tiền như là bánh trung thu Hữu Nghị, bánh trung thi Bibica,…các dòng bánh này được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo chứng nhận an toàn thực phẩm, do sản xuất với số lượng lớn cũng như sử dụng không nhiều nguyên liệu quá hiếm hoặc đắt tiền như một số thương hiệu khác, do đó mức giá thường rẻ hơn, ăn ngon và đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục