BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Bao cao su là gì ? Bao cao su nam khác gì so với bao cao su nữ ?

04/06/2018 05:28 PM

Nếu bạn tặc lưỡi cho rằng mình đã biết hết về bao cao su thì bạn hơi nhầm đấy. Đọc bài này bạn sẽ biết: Bao cao su nam khác gì so với bao cao su nữ ? Cùng Websosanh.vn khám phá ngay nhé!

websosanh.vn

Bao cao su là gì ?

Bao cao su là một chiếc túi nhỏ, mỏng bằng cao su, nhựa hoặc da cừu, bao lấy dương vật của bạn khi giao hợp và giữ tinh dịch của bạn. Bao cao su được coi là một biện pháp tránh thai hữu hiệu cho đôi bạn tình. Bao cao su ngăn không cho tinh trùng đi vào âm đạo, vì vậy tinh trùng không thể gặp trứng và thụ tinh. Đồng thời bao cao su cũng ngăn ngừa các bệnh tình dục bằng cách bao lấy dương vật và ngăn sự tiếp xúc với tinh dịch và dịch âm đạo và hạn chế tiếp xúc ngoài da có thể lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bao cao su nam khác gì so với bao cao su nữ ?

Nhắc tới bao cao su ai cũng nghĩ đây là sản phẩm dành cho nam mà không nghĩ có cả bao cao su nữ. Những người biết có bao cao su nữ thì lại chưa biết bao cao su nữ và bao cao su nam khác nhau như thế nào. Đừng lo, với so sánh nhỏ này từ Websosanh.vn sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận ra được sự khác biệt mà hiểu sâu hơn về bao cao su cho nam và nữ.

So sánh bao cao su nam và bao cao su nữ có gì khác biệt ?

Bao cao su nam Bao cao su nữ
Khái niệm Là một ống cao su mỏng được cuộn sẵn, sau đó sẽ bao phủ bên ngoài dương vật nhằm ngăn không cho tinh trùng vào âm đạo. Là một ống cao nhựa mềm, mỏng được thiết kế phù hợp với cấu trúc bên trong âm đạo. Loại bao cao su này được vào âm đạo trước khi quan hệ giúp ngăn chặn tinh trùng vào trong âm đạo khi quan hệ.
Độ hiệu quả 82% 79%
Mức độ có sẵn Loại bao cao su này có bán ở hầu hết tại các cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc, cửa hàng tiện ích và các cửa hàng bán sản phẩm tình dục. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt online trên FB, các sàn thương mại điện tử lớn, các Website buôn bán đồ dùng tình dục…. Thường chỉ bán tại hiệu thuốc
Giá cả Những loại bao cho nam thường có giá cả rất phải chăng, nói chung là rất rẻ, thậm chí bạn có thể nhận miễn phí ở cơ sở y tế. Các loại bao cao su nữ thông thường có giá thành cao hơn bao cao su nam.
Ưu điểm Đây là phương pháp tốt nhất chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), nhưng hãy nhớ rằng không phương pháp nào đảm bảo 100%. Phương pháp này có thể ngăn ngừa một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD). Chất liệu cũng đặc biệt hơn nên không gây kích ứng như bao cao su nam.
Nhược điểm Một số người dùng, cả nam và nữ, nhận xét rằng bao cao su làm giảm độ hưng phấn trong “chuyện ấy”. Bao cao su cũng có khả năng bị rách nếu ma sát quá lớn hoặc có thể gây kích ứng da ở một số trường hợp. Không phổ biến ở Việt Nam, giá thành cao hơn và cách đặt bao cũng khó hơn.

Sau bài này chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều kiến thức về bao cao su đặc biệt là bao cao su nữ rồi đấy. Trong các bài viết tới về bao cao su Websosanh.vn sẽ làm rõ hơn về cách đặt bao cao su nữ cùng những lưu ý liên quan mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo nhé!

Bao cao su làm từ gì ?

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Bao cao su Durex Sensation 3 bao

  25.000 đ
  Có 11 nơi bán

  Bao cao su Durex Fether Ultima

  389.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bao cao su Sagami Xtreme ( 10 cái )

  52.500 đ
  Có 15 nơi bán

  Bao cao su Durex Kingtex (12 bao)

  65.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Bao cao su Durex Sensation 3s

  41.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Bao cao su Durex Fetherlite 12 bao

  75.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Bao cao su Power men rocket Hôp 3 cái

  25.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bao cao su Innova vàng Hộp 12 cái

  64.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Bao cao su X-men Hộp 3 cái

  10.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bao cao su Durex Kingtex 3 chiếc/hộp

  29.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Bao cao su Durex Fetherlite hộp 3 cái

  28.000 đ
  Có 11 nơi bán

  Bao cao su Durex Pleasuremax hộp 3 cái

  42.000 đ
  Có 12 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục