webSoSanh Hotline1900.0345

Bếp hồng ngoại đơn có tốt không?

16/03/2017 03:37 PM

Bếp hồng ngoại đơn nhỏ gọn là một trong những thiết bị được quan tâm lựa chọn của mỗi gia đình, tuy nhiên nhiều người băn khoăn liệu bếp hồng ngoại có tốt không?

websosanh.vn

Bếp hồng ngoại đơn nhỏ gọn, di động

Bếp hồng ngoại dễ dàng di chuyển chính là lý do chính để nhiều người lựa chọn; kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ giúp cho thiết bị này rất thích hợp cho việc di chuyển, không đòi hỏi đặt bếp cố định; bếp có thể đế nấu lẩu hay làm các món nướng trên bếp mà không lo vấn đề vệ sinh.

bếp hồng ngoại đơn hay bếp từ đơn

Bếp hồng ngoại đơn tạo nhiệt sưởi

Khả năng tạo nhiệt ra môi trường xung quanh thực chất lại là một ưu điểm của thiết bị này vào mùa lạnh; với bếp hồng ngoại đơn sử dụng chủ yếu để nấu lẩu, dùng cho người dùng cá nhân thì công dụng tạo nhiệt có lợi ích đáng kể vì có thể làm ấm một vùng không gian Nhiều người còn dùng bếp hồng ngoại đơn để làm vật sưởi cho căn phòng nhỏ hoặc để hong khô không khí trong phòng vào ngày độ ẩm cao.

Bếp hồng ngoại đơn đa dụng

Bếp hồng ngoại đơn có thể đáp ứng những món nướng thức ăn, tăng khả năng chế biến món ăn đa dạng lên rất nhiều mà các loại bếp khác như bếp gas, bếp cồn khó có thể thực hiện một cách dễ dàng và vệ sinh như bếp hồng ngoại. Nhiệt lượng tỏa ra từ việc đốt cháy vòng nhiệt của bếp hồng ngoại giúp cho thiết bị này có thể giữ nhiệt được lâu hơn bếp từ, một số bếp còn có thêm chế độ nấu đa dạng không khác gì so với bếp từ.

Bếp hồng ngoại đơn có giá rẻ

Khi lựa chọn mua bếp hồng ngoại, vấn đề người mua quan tâm hàng đầu chính là về nguồn gốc và giá thành của sản phẩm, trong đó dòng bếp hồng ngoại giá rẻ luôn được ưu tiên hàng đầu. Nếu với bếp từ cần mức giá khá cao thì mới có sản phẩm chất lượng, bếp hồng ngoại giá rẻđa dạng hơn, bếp hồng ngoại đơn cũng có nhiều mức giá và công suất cao cho hiệu quả nấu nướng những món ăn cần nhiệt lớn khá tốt; tuy nhiên hiệu năng của bếp thì còn tùy vào chất lượng của từng hãng bếp.

Có nên mua bếp hồng ngoại đơn ?

– Bếp hồng ngoại đơn là một thiết bị đáng đầu tư; nhờ có thực hiện đa chức năng; nấu với nồi xoong thông thường không kén loại nồi và đa dụng có thể nướng với vỉ nướng.. đồng thời xét về mức giá thì lại rẻ hơn so với bếp từ có cùng công suất.

– Nếu bạn muốn chọn bếp có khả năng nướng, thì bếp hồng ngoại đơn đáp ứng nhu cầu nấu nướng cho cá nhân tốt hơn bếp từ nhờ nó có đầy đủ chức năng và các chế độ nấu giống như bếp từ; công suất ngang bằng so với bếp từ và có thêm khả năng nướng rau củ quả, thịt trực tiếp trên mặt bếp.

– Xét về độ an toàn; bếp hồng ngoại kích thước nhỏ, không cồng kềnh nên lượng nhiệt phát ra không quá lớn để gây nguy hiểm; thêm nữa nhiệt lượng này còn có công dụng làm ấm không gian phòng trong mùa lạnh; ngoài ra chức năng khóa an toàn, khóa trẻ em; cảnh báo quá nhiệt; tự ngắt khi không có nồi.. ở một số mẫu bếp hồng ngoại đơn chắc chắn sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Bếp hồng ngoại cũng rất an toàn cho người dùng vì không phát ra bức xạ từ an toàn cho sức khỏe người nấu.

– Tuy nhiên bếp hồng ngoại không tiết kiệm điện năng tốt như bếp từ, mặc dù vậy để đạt mức tạo nhiệt lớn thì bếp hồng ngoại đơn vẫn có khả năng thực hiện tốt, đặc biệt là các mẫu bếp có công suất lớn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm

    Tin tức mới nhất

    Nhiều người quan tâm nhất

    Tiêu điểm mục