BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Bỉm Beffy’s có tốt không ? Giá có đắt không ?

04/10/2019 11:35 AM - hanhle

Những mẫu bỉm tã giấy của thương hiệu Hàn Quốc Beffy's có gì đặc biệt mà được nhiều mẹ tìm mua cho con đến vậy ? Sản phẩm tốt nhưng giá có đắt không ?

websosanh.vn

Bỉm Beffy’s Hàn Quốc có những loại nào ?

Hiện tại thị trường Việt Bỉm Beffy’s là dòng bỉm quần và bỉm dán với các size dành cho trẻ sơ sinh đến bé lớn 1 – 2 tuổi, có phân biệt 2 dòng bỉm là bỉm dành cho bé trai và bỉm cho bé gái.

Bỉm quần Beffy’s hiện có size S, M, L, XL, Jumbo tương ứng với cân nặng của bé 5kg, 10kg, 14kg, 18 kg, số lượng miếng cho mỗi bịch bỉm giảm dần khi bé cần size bỉm lớn hơn là 38 +4 miếng, 32+4 miếng và 28+4 miếng.

Bỉm dán Beffy’s có các size từ S,M,L,XL tương ứng với cân nặng tăng dần của bé  với số lượng miếng giảm dần 55, 44 , 38 , 32 miếng.

Số lượng các miếng bỉm ở bịch bỉm mỗi size cho bé trai và bé gái là như nhau và mức giá không thay đổi, phù hợp khi bé phát triển đến giai đoạn mới sử dụng cỡ bỉm lớn hơn thì số lượng bỉm bé dùng cũng ít đi, giảm bớt chi phí cho mẹ. Hơn nữa mẹ có thể so sánh được mức giá cả mỗi dòng bỉm một cách dễ dàng .

Bỉm Beffy’s Hàn Quốc có tốt không ?

Nằm trong số sản phẩm bỉm giấy chất lượng tốt nhất top 3 tại Hàn Quốc, Bỉm beffy’s nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của mẹ bỉm sữa về độ an toàn và thân thiện với làn da của con, tiện dụng cho mẹ vì cách sử dụng dễ dàng. Bỉm cũng chống hăm tốt và thông thoáng cho con nhờ thiết kế màng đáy thoáng mát thoát ẩm thông minh, hơn nữa khả năng thấm hút tốt luôn là đặc điểm vượt trội của dòng bỉm Beffy’s so với loại bỉm khác trên thị trường hiện nay.

Tóm lại, mẹ bỉm có thể yên tâm dùng bỉm hàn quốc beffy’s cho con vì bỉm thấm hút nhanh chóng, ôm sát không xô lệch lại không làm con bị kích ứng, xây xát trên da, mẹ có thể đóng bỉm cho con qua đêm hay phải đóng bỉm suốt thời gian mùa đông lạnh. Hơn nữa, bỉm Beffy’s còn làm yên lòng các mẹ bỉm sữa cầu toàn vì có độ an toàn cao, không chứa  hóa chất độc hại rất tốt cho sự phát triển của bé.

GIá bỉm Hàn quốc Beffy’s bao nhiêu tiền ? Có đắt không ?

Bỉm hàn quốc Beffy’s có mức giá chung cho tất cả các dòng bỉm với kích cỡ khác nhau từ S,M,L,XL, Jumbo và bỉm dành cho bé trai, bỉm cho bé gái riêng. Mức giá 290.000 đồng đồng giá cho tất cả các dòng bỉm dán và bỉm quần của con, tuy nhiên số lượng miếng bỉm là khác biệt, giảm dần khi mẹ chọn các cỡ bỉm lớn hơn.

Mức giá 290.000 đồng của bỉm dán Beffy’s size M 44 miếng là 6.500 đồng, và size S 50 miếng là 5.800 đồng.

Mức giá 290.000 đồng của bỉm quần Beffy’s size L 42 miếng là 6.900 đồng.

So sánh về giá với các thương hiệu bỉm nổi tiếng khác trên thị trường như bỉm quần Moony, Merries , bỉm Beffy’s có giá thành khá cạnh tranh, mức giá cũng cao hơn một chút so với các hãng bỉm chất lượng tốt mà được đánh giá là giá cả hợp lý như bỉm Huggies .

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục