BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Cách chọn bồn cầu cho phòng tắm nhỏ

28/02/2018 12:03 PM

Bồn cầu cho phòng tắm nhỏ cần có kích thước và thiết kế phù hợp để có không gian vừa tiện nghi đầy đủ nhưng vẫn thông thoáng và vệ sinh.

websosanh.vn

Phòng tắm không gian nhỏ khá phổ biến trong các căn hộ gia đình, làm sao để bài trí các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tắm thật đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn hợp lý cho phòng tắm có diện tích hạn chế là điều mà nhiều người quan tâm. Trong đó, chiếc bồn cầu, thiết bị chiếm nhiều diện tích này được nhiều quan tâm để sở hữu một phòng tắm sang trọng vừa gọn gàng vệ sinh lại đảm bảo về mặt thẩm mỹ; dưới đây là những lưu ý hữu ích để người dùng có quyết định chọn mua bồn cầu cho phòng tắm nhỏ phù hợp nhất:

Chọn loại bồn cầu giúp tiết kiệm không gian diện tích tối đa

bồn cầu âm tường cho phòng tắm nhỏ

Bồn cầu treo tường cho phòng tắm nhỏ

Bồn cầu treo tường sẽ tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình bạn và vẫn đẹp về mặt thẩm mỹ so với các dòng bồn cầu 1 khối, 2 khối phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhờ có thiết kế bồn cầu có két nước âm tường, bồn cầu treo tường sẽ nhỏ gọn hơn nhiều và giúp cho phòng tắm ngay lập tức trở nên sang trọng, gọn mắt hơn. Bên cạnh đó bồn cầu treo tường cũng có thiết kế vệ sinh hơn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh mặt sàn phòng tắm, giữ phòng tắm luôn khô ráo và thơm tho.

chọn bồn cầu cho phòng tắm nhỏ

Bồn cầu két tường là lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm nhỏ

Có không gian với kệ để đồ trên bồn cầu

Không gian để đồ và các vật dụng cá nhân cũng cần được sắp xếp hợp lý nhất cho những căn phòng hạn chế về diện tích và không gian mặt sàn; lúc này việc chọn bồn cầu 1 khối hoặc bồn cầu 2 khối có thể chấp nhận được vì bệ chứa nước của bồn cầu có thể tận dụng làm nơi chứa đồ, không gian phía trên cũng có thể thiết kế các kệ treo để phòng tắm gọn gàng và tiện nghi.

Sắp xếp các thiết bị vệ sinh đảm bảo khoa học

Bạn nên bố trí các thiết bị một cách khoa học như chậu rửa mặt nên đặt ở góc. Như vậy, mỗi khi bạn bước chân vào không gian này sẽ cảm thấy thoải mái thoáng mát, dễ chịu. Với bồn cầu âm tường thì có thể đặt cạnh bồn rửa tay hoặc ở góc đối diện bồn rửa tay với bồn cầu khối để không quá rối mắt.

chọn bồn cầu cho phòng tắm nhỏ

Bài trí bồn cầu hợp lý giúp cho phòng tắm nhỏ trở nên thông thoáng hơn

Dùng kính phân chia khu bồn cầu và bồn tắm

Phòng tắm có không gian nhỏ vẫn có thể trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tắm , chậu rửa , vòi sen .. để đem lại cho người dùng sự tiện nghi nhất. Giải pháp đơn giản mà hiệu quả để giúp phòng tắm gọn gàng và có không gian hơn mà bạn có thể áp dụng là dùng một tấm kính để phân chia bồn cầu và bồn tắm; cách này sẽ giúp cho phòng tắm sang trọng hơn, thông thoáng và vệ sinh.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Thiết bị vệ sinh HyunDae Bidet HB-9200

  1.267.200 đ
  Có 7 nơi bán

  Bồn cầu két âm tường Viglacera V56

  8.923.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Két nước âm tường Toto WH045D

  6.630.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Bồn cầu két âm tường Viglacera V51KA

  7.000.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Két nước âm tường Toto WH030D

  5.823.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bồn cầu két âm tường COTTO C1321

  9.257.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bồn cầu két âm tường Cotto SC1987(F)

  12.890.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bồn cầu két âm tường COTTO SC199(F)

  7.222.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Bồn cầu két âm tường Cotto SC1984(F)

  11.790.000 đ
  Có 2 nơi bán