BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Cách lắp và sử dụng máy pha sữa Tiny Baby Formula

05/08/2019 08:52 AM - Mến Bùi

Máy pha sữa Tiny Baby Formula khá tiện lợi và phù hợp cho các bà mẹ bỉm sữa muốn tiết kiệm thời gian nhanh gọn nhẹ để có được bình sữa công thức dinh dưỡng cho bé mà không mất nhiều thời gian.

websosanh.vn

Cấu tạo của máy pha sữa Tiny Baby Formula

Máy pha sữa Tiny của Nhật Bản là một trong các loại mát pha sữa tốt nhất trên thế giới với sự vượt trội về tốc độ.và tính đơn giản dễ sử dụng. Máy pha sữa Tiny chỉ mất 5s để đem đến cho bé yêu một bình sữa chuẩn thơm ngon giàu dinh dưỡng.

Cấu tạo máy pha sữa Tiny
Cấu tạo máy pha sữa Tiny

Máy pha sữa Tiny có cấu tạo khá đơn giản bao gồm:

Hộp đựng sữa bột công thức với dung tích là 550ml sữa. Hộp có thiết kế nắp đậy kín và sử dụng trong nhiều lần pha mà không phải mở ra mở vào liên tục để bảo đảm chất lượng sữa tốt hơn. Khi bạn đổ sữa vào chiếc hộp này máy sẽ đánh đều sữa bột để sữa không bị vón cục và chạy xuống thông qua chiếc phễu ở đây. và bạn có thể dễ dàng tháo lắp

Hộp dự phòng đựng sữa dự trữ với dung tích 1000ml. Lượng sữa đặt trong hộp kín này nhăm tuyệt trùng và rất tiện lợi vào ban đêm bạn sẽ không cần phải ần mò đi tìm hộp sữa. Bên dưới hộp dự phòng là thùng đựng nước với dung tích 1200ml,  bạn có thể sử dụng để pha sữa cho bé nhiều lần trong ngày mà không cần phải cho nước vào mỗi lần sử dụng.

Màn hình máy pha sữa Tiny
Màn hình máy pha sữa Tiny

Tiếp đó là màn hình để bạn điều khiển và sử dụng máy pha sữa Tiny. Tiếp dưới là phễu để sữa chảy ra vào bình sữa. Bên dưới cùng là khay nhựa bạn có thể để bình sữa lên. Khay nhựa thiết kế để chống sữa hoặc nước không bị tràn ra ngoài, có thể tháo vệ sinh khá dễ dàng.

Cách lắp ráp máy pha sữa Tiny Baby Formula

Lắp ráp và sử dụng máy pha sữa Tiny
Lắp ráp và sử dụng máy pha sữa Tiny

Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn lắp ráp chiếc máy pha sữa Tiny Baby Formula hữu dụng này.Việc lắp đặt cũng khá đơn giản.

 • Bước 1: Đặt hộp pha nước vào phía sau thân máy. tiếp đến đặt hộp sữa dự trữ lên trên
 • Bước 2: Lắp bánh răng và dao vào hộp pha sữa
 • Bước 3: Lắp phễu vào phần trước thân máy
 • Bước 4: Đặt phần nắp nhựa dưới phễu. Khi sử dụng bạn chỉ cần đặt bình sữa lên nắp nhựa là xong.

Hướng dẫn cài đặt vào sử dụng Tiny Baby Formula

Cách cài đặt và sử dụng máy pha sữa Tiny
Cách cài đặt và sử dụng máy pha sữa Tiny
 • Bước 1: Bạn hãy đổ nước tinh khiết vào bình chứa nước. Và sữa công thức vào bình chứa sữa ở lượng cho phép.
 • Bước 2: Đặt cốc hoặc bình sữa bên dưới phễu. Với bình sữa có miệng nhỏ bạn nên chú ý đặt đúng vị trí đầu phễu nơi sữa chảy ra để tránh làm sữa chảy ra ngoài.
 • Bước 3: Bật công tác nguồn
 • Bước 4: Ấn nút “-” để kiểm tra máy hoạt động.
 • Bước 5: Lựa chọn lượng sữa bằng cách ấn “bánh nút răng cưa” một lần. Dùng nút “-” hoặc “+”  để tăng giảm lượng nước từ 30 – 300 ml.
 • Bước 6:  Lựa chọn nhiệt độ bằng cách ấn nút “bánh răng cưa” hai lần. Dùng 2 nút “-” hoặc “+” để tăng giảm nhiệt độ từ 37 – 55 độ C.
 • Bước 7: Lựa chọn nồng độ pha sữa bằng cách ấn nút “bánh răng cưa” ba lần. Dùng nút “-” hoặc “+”  để tăng giảm nồng độ từ 1 – 9 con.

Việc cài đặt sử dụng này chỉ mất lần đầu, nếu không thay đổi gì thì đến lần sử dụng thứ hai bạn chỉ cần ấn nút “+” để ra sữa.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục