BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Cách sử dụng remote đa năng cho máy lạnh – điều hòa

08/04/2018 05:58 PM

Với ưu điểm có thể sử dụng cho nhiều loại điều hòa khác nhau, chỉ với các thao tác đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc điều khiển máy lạnh đa năng thành remote chính hãng các thương hiệu điều hòa

websosanh.vn

Do một nguyên nhân nào đó, khiến điều hòa nhà bạn bị mất hoặc vỡ và không điều chỉnh điều hòa được, trong khi đó, việc mua remote điều hòa chính hãng là khá khó khăn vì không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm đến đại lý hoặc cửa hàng chính hãng để mua được, đặc biệt là các dòng remote điều hòa Daikin, Panasonic Reetech hoặc một số thương hiệu hiếm trên thị trường khác như điều hòa General, Nagakawa,..

Khi đó, điều khiển đa năng cho điều hòa – máy lạnh là giải pháp chống cháy khá tuyệt vời dành cho những ai sử dụng điều hòa/máy lạnh, đặc biệt là sử dụng các điều hòa/máy lạnh của nhiều hãng khác nhau.

Theo đó, dòng remote đa năng này có tên là remote CHUNGHOP, có thể sử dụng để điều khiển hầu hết các loại máy lạnh từ các thương hiệu khác nhau, cách sử dụng khá đơn giản:

remote máy lạnh đa năng
remote máy lạnh đa năng

Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh của điều hòa.

Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (VD: Tần số điều hòa Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ bận lên.

Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

Khá đơn giản và hữu ích, chiếc remote đa năng này chắc chắn là biện pháp chữa cháy rất tốt dành cho những gia đình sử dụng điều hòa nhiệt độ, đặc biệt là sử dụng điều hòa của nhiều hãng khác nhau.

Hiện giá remote đa năng máy lạnh này là khoảng 70,000 đồng.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm