BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Cấu hình của Samsung Galaxy S10 sẽ mạnh mẽ vượt trội

14/06/2018 09:25 AM

Theo đó, vi xử lý mới trên samsung Galaxy S10 sẽ giúp nó vượt bất cứ smartphone nào trên thị trường hiện nay.

websosanh.vn

Thậm chí cho tới hiện tại khi mà Galaxy Note 9 vẫn chưa ra mắt thì các thông tin về thế hệ smartphone năm 2019 của Samsung là Galaxy S10 lại có được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng. Được biết, không những có được một sự lột xác về thiết kế mà Galaxy S10 sẽ chứng kiến một bước nhảy vọt cao hơn trong bộ vi xử lý.

Samsung Galaxy S10 được cho sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế lẫn cấu hình bên trong.

Chip Exynos 9810 của Samsung trên Galaxy S9 được đánh giá khá cao mặc dù vẫn còn thua kém vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm. Tuy nhiên, nó lại là minh chứng cho thấy Samsung đã thực sự sở hữu một chip xử lý hàng đầu, có thể sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Không những thế, các thông tin còn cho biết chip Exynos 9820 sắp ra mắt của Samsung thậm chí còn có hiệu năng xử lý vượt trội hơn các chip ARM và nó sẽ là trải tim của phần lớn các smartphone đầu bảng Android trong năm 2019. Và thay vì có hai phiên bản sử dụng chip Exynos và Snapdragon như những thế hệ trước thì Galaxy S10 sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng chip Exynos 9820.

Thông tin mới đây được Ice universe tiết lột trên Twitter cho biết chip Exynos 9820 sẽ có được hiệu năng xử lý vượt trội hơn chip Cortex-A76 vừa được ARM giới thiệu gần đây.

Theo đó, Ice Universe nhận định Exynos 9820 sẽ có được điểm đa nhân đạt tới 13000 trên công cụ Geekbench, trong khi điểm hiệu năng của chip A11 hiện tại chỉ là 10000 điểm.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là các dự đoán, hơn nữa, từ điểm số trên công cụ test hiệu năng tới thực tế vẫn còn là một khoảng cách khá xa vì nó còn cần một sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phần cứng cũng như với phần mềm, mà rõ ràng thì Apple vẫn xử lý điều này tốt hơn các smartphone Android bao gồm cả Galaxy, OnePlus hay bất cứ ông lớn nào khác.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục