BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Chăn đũi có mát không? Có nên mua để đắp mùa hè không?

06/06/2018 08:44 AM

Nếu bạn đang phân vân có hay không nên mua chăn đũi thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

websosanh.vn

Chăn đũi là một trong những dòng chăn mùa hè đang được khá nhiều người quan tâm trong mùa hè năm 2018, với những lời giới thiệu có cánh từ người bán.

Vậy chăn đũi có mát không? Có nên mua chăn đũi để sử dụng trong mùa hè không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

chăn đũi muji
chăn đũi muji chính hãng khá là cao cấp

1. Chăn đũi hè đắp có mát không?

Chăn đũi hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau, và do đó, độ mát cũng như chất lượng cũng không giống nhau, cụ thể:

Chăn đũi từ vải đũi 100% – đây là loại chăn đũi đúng nghĩa nhất, và có những đặc tính đúng như lời giới thiệu của nhiều người – mát, thoáng, không bám dính, nhẹ và mềm. Đây là loại chăn rất phù hợp để sử dụng trong mùa hè.

– Chăn đũi từ vải cotton 100% – loại chăn này cũng khá mềm và mát nhưng chỉ mát khi sử dụng kết hợp với điều hòa, còn trong phòng bình thường, sửu dụng quạt thì không mát, thậm chí nóng.

– Chăn đũi giá rẻ, thường là hàng không rõ nguồn gốc, chăn đũi Trung Quốc,…loại chăn này mặc dù đẹp về mẫu mã, giá rẻ, nhưng không mát khi đắp, khá nóng, thậm chí có thể gây hại sức khỏe nếu như nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

2. Có nên mua chăn đũi không?

Hiện nay, giá chăn đũi từ vải đũi 100%, thường là dòng chăn đũi nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, dao động từ vài triệu đồng. Tuy nhiên, đây là số tiền khá đáng để đầu từ.

Trong khi đó, các dòng chăn đũi cotton thì giá chỉ vài trăm nghìn, mẫu mã đa dạng, đắp cũng khá mát, thì bạn cũng có thể lựa chọn nếu như gia đình bạn sử dụng điều hòa.

Để mua chăn đũi chất lượng tốt với mức giá rẻ nhất, truy cập mua chăn đũi giá rẻ.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag