BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Chỉ với 300,000 đồng bạn đã có máy sấy khô quần áo chất lượng tốt cho gia đình!

22/02/2018 02:36 PM - Oanh

Với mức ngân sách eo hẹp, các dòng máy sấy quần áo giá rẻ sẽ là giải pháp làm khô quần áo tuyệt vời cho các bà nội trợ

websosanh.vn

Thời tiết mưa ẩm kéo dài tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung miền nam đang thực sự là nỗi ám ảnh đối với người dân khi mà quần áo mặc dù vắt khô bằng máy giặt cũng rất lâu mới khô được, và kèm theo đó là những mùi hôi rất khó chịu khi mua quần áo.

Tại sao phải chịu đựng điều này khi chỉ từ vài trăm nghìn đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy sấy quần áo giúp sấy khô nhanh quần áo chỉ trong khoảng 30 phút?

Đa dạng các dòng máy sấy quần áo giá rẻ vài trăm nghìn đồng

máy sấy quần áo

Hiện có khá nhiều các dòng máy sấy quần áo giá rẻ trên thị trường

Hiện tại trên thị trường các dòng máy sấy quần áo giá rẻ dạng tủ sấy tròn hoặc tủ sấy hình hộp chữ nhật đang được bán khá phổ biến. Với nguyên lý sấy bằng nhiệt tạo ra từ bộ phận sinh nhiệt, máy sấy khô quần áo giúp quần áo bốc hơi nước nhanh chóng và làm khô ngay lập tức.

Không chỉ thế, các dòng máy sấy quần áo Sunhouse, Kangaroo,…còn có thêm các chức năng như diệt khuẩn bằng tia UV, điều khiển từ xa, hẹn giờ…giúp người sử dụng tiện lợi hơn khá nhiều khi dùng.

Nhiều deal máy sấy quần áo siêu rẻ tại các nơi bán

máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo Air-O-Dry hiện chỉ có mức giá khoảng 300,000 đồng

Hiện sau tết, các nơi bán cũng đang dần đi vào kinh doanh, và để kích cầu người dùng, hàng loạt các nơi bán đang đưa ra các mức giá rẻ nhất chưa từng có với máy sấy quần áo.

Đơn cử như máy sấy quần áo Air-O-Dry, trước đó có mức giá trên 500,000 đồng hiện đang ghi nhận mức giá rẻ nhất chỉ 300,000 đồng.

Bên cạnh đó, các dòng tủ sấy quần áo khác cũng đang khá là rẻ, nếu như bạn đang đau đầu với tình trạng quần áo mãi không khô thì đừng tiếc bỏ ra vài trăm nghìn đồng để mua máy sấy quần áo.

Chi tiết truy cập máy sấy quần áo để tham khảo thêm nhiều dòng máy sấy quần áo và mua được với mức giá rẻ nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Sản phẩm đáng quan tâm