BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Chiếu điều hòa Thái Lan giá rẻ nhưng có chất lượng không?

30/06/2017 03:33 PM - Oanh

Là dòng chiếu xuất xứ từ Thái Lan, với chất liệu mây tự nhiên chiếu điều hòa Thái Lan được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mua và sử dụng

websosanh.vn

Cùng với các dòng chiếu điều hòa nhập khẩu từ Nhật Bản từ thương hiệu Shikada, các dòng chiếu điều hòa Thái Lan được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

chất lượng chiếu điều hòa thái lan

chất lượng chiếu điều hòa thái lan khá là tốt trong tầm giá rẻ

Về chất lượng chiếu điều hòa Thái Lan

Các dòng chiếu điều hòa Thái Lan được làm từ chất liệu là sợi mây tự nhiên, được gia công dệt bằng tay, với các đường bo bằng vải khá chắc chắn tạo cho sản phẩm có độ bền chắc rất tốt trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, chất liệu mây được người dùng đánh giá là nằm khá êm ái và mát, thoáng tạo cảm giác êm ái nên người dùng nằm ngủ rất thoải mái, giấc ngủ sâu.

Sản phẩm chiếu điều hòa Thái Lan có độ bền lên tới 5 năm, nên được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là các gia đình sử dụng cho các phòng không được trang bị điều hòa.

Giá chiếu điều hòa Thái Lan

Mặc dù được đánh giá khá cao về chất lượng nhưng giá chiếu mây điều hòa Thái Lan khá là rẻ, dao động trong khoảng từ 350,000 – 400,000 đồng.

Trong khi đó, cùng là chất liệu là sợi mây tự nhiên, nhưng giá chiếu mây điều hòa Nhật Bản lại có mức giá lên tới 850,000 đồng, đắt gấp đôi so với chiếu điều hòa Thái Lan

Chính vì thế, chiếu điều hòa Thái Lan là một trong những dòng chiếu khá êm, mát sẽ là sự lựa chọn tốt trong tầm giá rẻ cho người tiêu dùng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết