BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Chính thức: Samsung Galaxy Note 9 đã được đăng ký, ra mắt sau vài tháng

17/03/2018 04:50 PM - Oanh

Các thông tin mới lộ từ Columbia cho thấy, mẫu phablet tiếp theo của Samsung sẽ có tên là Note 9 và sẽ ra mắt thị trường vào vài tháng tới

websosanh.vn

Sau khi Samsung cho ra mắt Galaxy S9/ S9 Plus thì sự chú ý của dư luận giờ đang chuyển hướng sáng mẫu phablet sẽ ra mắt trong năm 2018 – Samsung Galaxy Note 9 2018.

Nhìn chung, tên gọi của Galaxy Note thế hệ 2018 trước đây chưa thực sự được khẳng định, tuy nhiên, nhưng thông tin chính thức từ Columbia mới đây cho thấy dòng phablet tiếp theo của Samsung sẽ lấy tên Note 9 và sẽ ra mắt sau vài tháng nữa.

galaxy note 9 chính thức xuất hiện

Galaxy Note 9 chính thức xuất hiện trên đăng ký tại Columbia

Cụ thể, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu Galaxy Note 9 tại Columbia bên cạnh khá nhiều các sản phẩm khác. Như vậy chắc chắn là sản phẩm phablet tiếp theo từ ông lớn Hàn Quốc sẽ lấy tên là Galaxy Note 9, và có thể sẽ mất vài tháng nữa mới chính thức ra mắt.

Trước đó, các thông tin đồn đoán cho thấy Note 9 sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6.3 inch tương tự Note 8 nhưng thiết kế được mở rộng màn hình tới các cạnh nhiều hơn, các cạnh bo tròn hơn và điện thoại này sẽ được trang bị khóa vân tay nhúng màn hình.

Ngoài ra, Note 9 cũng được trông mong sở hữu vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 thế hệ thứ 2 với việc tăng cường RAM lên 6GB hoặc 8GB. Ngoài ra, máy ảnh thậm chí còn “vượt xa” cả cặp đôi S9 và S9 Plus ở thời điểm hiện tại.

Websosanh sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin từ Note 9 và đăng tải mức giá Galaxy Note 9 sớm nhất tới người dùng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục