BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Chọn mua điều hoà Samsung hay điều hoà Panasonic ?

11/05/2018 11:32 AM

Bạn đang phân vân trong việc chọn lựa giữa một trong hai thương hiệu điều hoà Samsung và điều hoà Panasonic, những thông tin dưới đấy chắc chắn sẽ đem lại cái nhìn bao quát nhất về hai thương hiệu điều hoà này.

websosanh.vn

Thương hiệu điều hoà Samsung và điều hoà Panasonic, chắc hẵn chúng ta không ai không biết, cả hai thương hiệu này đều đi đầu về chất lượng, mẫu mã đa dạng trong từng sản phẩm, cùng với đó là một mức giá thành vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng thoả thích lựa chọn và mua sắm. Nhưng nếu để chọn lựa cho mình giữa một trong hai thương hiệu điều hào này, thì chúng ta cũng rất đắn đo phải không nào, tuy nhiên quyết định là ở các bạn, ngay sau đây chúng tối sẽ giúp các bạn trong việc so sánh 2 dòng thương hiệu điều hoà này với nhau.

Thương hiệu điều hoà Panasonic có đặc điểm gì nổi trội ?

Chọn mua điều hoà Samsung hay điều hoà Panasonic ?
Điều hoà Panasonic chất lượng tuyệt đối, giá cả hợp lý nhất

Nói  để nói đến thương hiệu điều hòa Panasonic chắc hẳn không ai không biết  đây là một thương hiệu điều hòa vơi các dòng sản phẩm đẹp, bắt mắt và độ bền cùng chất lượng sử dụng rất tốt trên thị trường hiện nay. Đặc biệt thương hiệu điều hòa Panasonic rất tiết kiệm  điện mà vẫn hoạt động tốt, đảm bảo độ lạnh đều và em dịu. Điều hòa Panasonic hoạt động khá mạnh mẽ bởi nó được trang bị những công nghệ tân tiến và hiện đại ngày nay. Đặc biệt hơn là ở dàn tản nhiệt của điều hòa Panasonic có độ bền gấp 3 lần bình thường so với các thương hiệu điều hoà khác trên thị trường, do được mạ một lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn hiệu quả. Trong quá trình sử dụng rất ít khi gặp sự cố và hỏng hóc, nên hầu như người tiêu dùng hiện nay tin chọn các dòng sản phẩm điều hoà Panasonic về sử dụng cho gia đình.

Tuy nhiên, trên thực tế giá thành của các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic lại khá cao, cao hơn những sản phẩm có cùng công suất của những hãng khác, chính vì thế đây là một điểm bất lợi cho hãng.

Thương hiệu điều hoà Samsung có đặc điểm gì nổi bật ?

Chọn mua điều hoà Samsung hay điều hoà Panasonic ?
Điều hoà Samsung chiếm được lòng tin từ phía khách hàng bởi chất lượng, thiết kế đa dạng, sang trọng và vô cùng đẳng cấp

Thương hiệu điều hoà Samsung cũng là mẫu điều hòa khá bắt mắt với thiết kế đẹp và tinh tế, có khả năng làm mát nhanh chóng và tiêu thu ít điện năng. Đặc biệt đây là mẫu điều hòa tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối ưu nhất hiện nay, bởi nó không tiêu thụ điện ở chế độ chờ và tiết kiệm tới 2 lần bằng chế độ bật. Một điểm người dùng cảm thấy khá thích đối với các dòng sản phẩm điều hào Samsung chính là việc nó có một giá thành khá rẻ, so với các sản phẩm có cùng công suất khác trên thị trường.

Tuy nhiên, nói về độ bền thì thương hiệu điều hoà Samsung không thể so sánh với điều hoà Panasonic được, bộ máy của nó cũng không chạy êm dịu như điều hòa Panasonic được.

Xét về độ bền thì thương hiệu điều hoà Panasonic hơn hẵn so với điều hoà Samsung, các dòng sản phẩm điều hoà Panasonic sẽ ít phải cần tới sự chăm sóc của các nhân viên bảo hành hơn là Samsung, giá thành của thương hiệu điều hoà Panasonic và điều hoà Samsung thì các bạn biết đấy, nó chênh lệch một trời một vực luôn. Nhưng nói về sự chắc chắn, độ bền cao, hoạt động êm ái, dịu nhẹ hơn thì thương hiệu điều hoà Panasonic đó là sự lựa chọn đúng đắn của hầu hết người dùng hiện nay.

==> Xem thêm :    Top 3 điều hoà Panasonic 1 chiều 9000btu giá rẻ chỉ dưới 7 triệu đồng

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag