BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Chọn mua máy tính bảng người dùng cần nắm bắt những thông tin gì ?

03/04/2018 12:16 PM

Không phải quá hot trong thời gian gần đây nhưng máy tính bảng vẫn là một thiết bị di động màn hình lớn thông minh nhất hiện nay, do đó nếu như các bạn đang muốn sỡ hữu cho mình một con máy tính bảng thì cần lưu ý một số thông tin sau.

websosanh.vn

Với việc công nghệ ngày càng phát triển, những con máy tính bảng cũng được trang bị rất nhiều tiện ích thông minh hơn, chính điều đó đã giúp người dùng trên thế giới có thể trải nghiệm được một thiết bị công nghệ tiên tiến, bổ ích trong quá trình học tập, làm việc và giải trí đa phương tiện. Do đó việc lựa chọn được cho mình một con máy tính bảng tốt nhất là điều vô cùng quan trọng đối với người dùng hiện nay.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một số thông tin cần thiết khi lựa chọn một con máy tính bảng ngon, bổ và giá rẻ nhất.

  1. Nền tảng hệ điều hành của một con máy tính bảng 

Máy tính bảng kiến thức chọn mua
Có rất nhiều dòng máy tính bảng cho nền tảng hệ điều hành khác nhau

Hiện nay trên thị trường máy tính bảng có 3 hệ điều hành chính đó là IOS của Apple, Android mạnh mẽ của Google và một nền tảng đã quá quen thuộc với người dùng công nghệ thời bấy giờ đó là Windows . Cả 3 nền tảng hệ điều hành này đều cho ra những ưu điểm riêng khác biệt rõ rệt, nhưng quan trọng hơn là đều giúp sức tối đa cho người dùng trải nghiệm những tính năng bên trong.

Nếu IOS của apple cung cấp sự gọn nhẹ, tiên nghi và vô cùng mạnh mẽ, kèm với đó là chế độ bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra nết như bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị di động màn hình lớn để xem phim hay chơi game với cấu hình cao thì hệ điều hành này chắc chắn sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của bạn. Còn về Android thì sao, là một hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, ưu điểm của hệ điều hành này là người dùng có thể tuỳ biến nhiều phiên bản ROM khác nhau, giúp bạn dẽ dàng cài đặt các ứng dụng từ bên ngoài, khả năng bảo mật cũng khá tốt, hơn nữa giá máy tính bảng Android còn có một mức giá khá rẻ, đối với người dùng hạn hẹp về kinh phí khi lựa chọn một con máy tính bảng thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cuối cùng là hệ điều hành Windows thì sao, đây là một hệ điều hành được Microsoft phát triển bên cạnh hệ điều hành Windows 8 của máy tính cá nhân, ưu điểu của hệ điều hành này là giúp người dùng  học tập và làm việc một cách hiệu quả bởi nó tích hợp những công cụ văn phòng ưu việt giúp tối đa làm hiệu quả công việc của người dùng, nếu như bạn đang cần tìm một con máy tính bảng để sử dụng cho mục đích văn phòng thì nên chọn con máy tính bảng có hệ điều hành Windows về sử dụng ngay hôm nay.

2. Giá thành của một con máy tính bảng là điểm thừ hai bạn cần quan tâm

Lưu ý khi chọn mua máy tính bảng
Tuỳ vào các dòng sản phẩm mà giá thành của máy tính bảng cũng vì đó chênh lệch giá khác nhau

Với việc đã xác định được một mức giá mà bạn muốn bỏ ra để sỡ hữu cho mình một con máy tính bảng, thì bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một con máy tính bảng hợp lý nhất. Hiện nay giá máy tính bảng cũng khá là rẻ so với ngay đầu ra mắt nhưng trên thực tế giá càng cao thì con máy tính bảng đó càng ngon, do đó việc lựa chọn cho mình một con máy tính bảng giá rẻ đủ tốt để thuận tiện cho việc sử dụng và túi tiền của bản thân luôn là điểm cân nhắc đối với người dùng hiện nay.

3.  Khả năng kết nối của một con máy tính bảng

Hiện nay, máy tính bảng có 2 phiên bảng đó là có thể gọi điện và không thể gọi điện, đây là 2 điểm mà người dùng nên quan tâm, nếu như chọn một thiết bị có kết nối 3G/4G tốt mà lại có thể sử dụng như một chiếc máy điện thoại thông minh thì còn điều gì tuyệt vời hơn, do đó các bạn có thể cân nhắc ở điểm này để lựa chọn cho mình một con máy tính bảng phù hợp với bản thân mình nhất.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn trọng việc chọn mua cho mình một con máy tính bảng phù hợp nhất với bản thân.

 

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục