BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Cityplaza.vn đưa các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ uy tín đến với người tiêu dùng

06/12/2017 01:53 PM

Cityplaza.vn mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thương hiệu này giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và có thêm hàng nghìn khách hàng mới chỉ sau một đêm.

websosanh.vn

Nếu bạn là người tiêu dùng muốn mua sắm các sản phẩm chất lượng để phục vụ cuộc sống thì CityPlaza.vn là địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn là doanh nghiệp có sản phẩm tốt muốn nhiều người tiêu dùng biết đến thì CityPlaza.vn là nơi bạn có thể gửi gắm để phát triển thương hiệu. Cùng tìm hiểu về CityPlaza.vn để trở thành người tiêu dùng thông thái, doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả:

CityPlaza.vn là gì ?

cityplaza

Trang web cityplaza.vn

Cityplaza.vn là một website được thiết kế khoa học dựa trên ý tưởng như một trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp. Cityplaza.vn chỉ quảng cáo và kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ uy tín, có thương hiệu, được người tiêu dùng yêu thích và có phong cách phục vụ lịch sự, hiện đại, giá được niêm yết rõ ràng, phù hợp. Thương hiệu này hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Mỹ phẩm – Làm đẹp, Ăn uống – Ẩm thực, Thời trang – Làm đẹp – Spa, Du lịch – Khách sạn, Giáo dục – Đào tạo, Phòng khám – Bệnh viện, Hàng gia dụng, Thiết bị kỹ thuật số… Các điểm kinh doanh và sản phẩm kinh doanh đạt chuẩn Cityplaza.vn được cập nhật liên tục hàng ngày trên Website. Tại Cityplaza.vn gọi là Điểm đến uy tín, sản phẩm kinh doanh là Sản phẩm uy tín.

Trở thành khách hàng của CityPlaza.vn bạn có cơ hội sở hữu thẻ Citycard. Đây là thẻ VIP do Cityplaza.vn phát hành, có tính năng ưu tiên và giảm giá khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cityplaza và các điểm liên kết với Cityplaza.vn. Khi sử dụng Citycard, ngoài việc được ưu tiên đặt chỗ, xếp lịch, khách hàng còn được giảm giá tới 50% tùy theo từng sản phẩm hay điểm đến trong hệ thống Cityplaza.vn. Đối với doanh nghiệp hợp tác với CityPlaza.vn, bạn sẽ được quảng cáo, kinh doanh tại một trung tâm thương mại lớn, địa điểm thuận lợi của một công ty uy tín, đồng thời công ty đó lại hoạt động như phòng marketing của công ty bạn. CityPlaza.vn có sẵn 28.000 khách hàng trung thành, hơn 300.000 thành viên trải qua quá trình kinh doanh gần 20 năm của mình và liên tục tìm kiếm khách hàng cho bạn.

Tại sao nên mua hàng hoặc hợp tác kinh doanh với CityPlaza.vn ?

cityplaza

Cityplaza cung cấp sản phẩm của các thương hiệu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có vố số địa chỉ cung cấp các loại mặt hàng khác nhau phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Để mua được hàng chất lượng tốt, chính hãng thì bạn phải thực sự là người tiêu dùng thông thái, luôn cảnh giác cao độ. Tuy nhiên, đến với CityPlaza.vn bạn có thể hoàn toàn an tâm mua sắm, không lo về chất lượng và giá thành vì các doanh nghiệp muốn quảng cáo và kinh doanh tại đây phải có uy tín, sản phẩm, dịch vụ tốt, thái độ phục phụ chuyên nghiệp, tận tình, giá thành niêm yết rõ ràng, phù hợp. Ngoài ra, các mặt hàng được bán tại CityPlaza.vn đều có xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn có lợi cho khách hàng. CityPlaza.vn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với các loại mặt hàng như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm – làm đẹp, mẹ và bé, đông trùng hạ thảo, sâm, nấm, hàng Nhật nội địa, hàng tiêu dùng – gia dụng, thời trang, thiết bị chăm sóc sức khỏe, bất động sản.

Đối với doanh nghiệp, khi tham gia quảng cáo và kinh doanh tại CityPlaza.vn bạn được hàng ngàn khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp của bạn chỉ sau một đêm, được khách hàng tin tưởng về sản phẩm và dịch vụ, uy tín doanh nghiệp của bạn được nâng cao. Ngoài ra, CityPlaza.vn hợp tác có chọn lọc nên chỉ duy trì một số lượng hạn chế doanh nghiệp trong mỗi lĩnh vực tại mỗi thành phố của Việt Nam nên uy tín của bạn sẽ càng được tăng lên.

Đặc biệt, CityPlaza.vn hoạt động với sologan: “Nơi hội tụ những thương hiệu uy tín” với giá trị cốt lõi là Uy tín, Kinh nghiệm, Chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm, dịch vụ thật sự chất lượng. Phương châm hoạt động của thương hiệu là:

– Đối với doanh nghiệp đối tác tại Cityplaza.vn: Coi doanh nghiệp đối tác tại Cityplaza.vn như doanh nghiệp của mình.

– Đối với khách hàng tại Cityplaza.vn: Khách hàng là thượng đế.

– Đối với chúng tôi: Cityplaza.vn là một tập thể đoàn kết, cùng chí hướng, làm việc miệt mài hàng ngày, phát huy những khả năng sẵn có của mình, học tập thêm ở những doanh nghiệp tại Cityplaza.vn nhằm hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực, ngày càng chuyên nghiệp hơn để Cityplaza.vn phát triển lớn mạnh.

Đến với CityPlaza.vn để trở thành người tiêu dùng thông thái, doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả với hàng nghìn khách hàng mới.

Thông tin liên hệ:

Website: cityplaza.vn

Hà Nội (Văn phòng): Tầng 4 – 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hà Nội (Showroom): Tầng 3 – 49 Hàng Gà, Hoàn Kiếm

TP. Hồ Chí Minh (Kho hàng): Quận 1 & Quận Tân Bình

Điện thoại Hà Nội: 024-39231755 – 39231766 – 0943382868 – 0943713338

Điện thoại TP. Hồ Chí Minh: 0943713338

Email: info@cityplaza.vn

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Hành vi người tiêu dùng

  77.700 đ
  Có 4 nơi bán

  Nâng tầm dịch vụ

  86.250 đ
  Có 7 nơi bán

  Chậu dịch vụ đặt bàn COTTO C5201

  1.192.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Kế Toán Thương Mại Dịch Vụ

  49.500 đ
  Có 3 nơi bán

  Chậu dịch vụ Toto SK322/SK322F

  8.700.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Đạo Đức Kinh Doanh

  220.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Kinh Doanh Trực Tuyến

  149.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Kinh doanh và Đức Phật

  55.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

  48.980 đ
  Có 11 nơi bán

  Kinh Doanh Và Quảng Cáo

  40.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Phong thủy trong kinh doanh

  56.000 đ
  Có 8 nơi bán

  Kama Sutra trong kinh doanh

  46.500 đ
  Có 2 nơi bán

  Mưu Lược Trong Kinh Doanh

  48.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Nuôi Và Kinh Doanh Thỏ

  30.000 đ
  Có 1 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục