BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có hay không nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm?

12/03/2018 03:01 PM

Nếu như bạn đang phân vân có nên mua tủ lạnh cấp đông mềm Panasonic hay không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cấp đông mềm cho tủ lạnh, khá nhiều bà nội trợ đang mong ước sở hữu một chiếc tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm, tuy nhiên có nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm hay không?

tủ lạnh cấp đông mềm panasonic

Có hay không nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm?

1. Chất lượng ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh Panasonic có tốt?

Trên thực tế, ngăn cấp đông mềm Prime Fresh của tủ lạnh Panasonic hoạt động dựa trên nguyên lý hạ nhiệt độ xuống -3 độ C để ức chế hoạt động của các vi khuẩn gây hại cho thực phẩm. Công nghệ này tủ lạnh giúp bảo quản các loại thịt cá tươi ngon trong thời gian 1 tuần.

Tuy nhiên, để bảo quản lâu hơn, thì ngăn cấp đông mềm này không phải là sự lựa chọn tốt. Chính vì thế, dường như ngăn cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic chỉ phù hợp với những người đi chợ 1 lần/tuần chứ không phải kiểu dự trữ cho cả tháng hoặc vài tháng.

2. Giá tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm bao nhiêu tiền?

Hiện trên thị trường có khá nhiều các dòng tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm từ các dòng tủ lạnh 2 cánh tới các dòng tủ lạnh 3 cánh, side by side…

Giá tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm dao động từ 7 triệu đồng, và thường là tính năng đi kèm, nên thực tế không làm giá sản phẩm tăng lên nhiều.

3. Có nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm hay không?

Trên thực tế, ngăn cấp đông mềm là giải pháp bảo quản thực phẩm hoàn toàn tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt là các bà nội trợ không có nhiều thời gian đi chợ.

Do đó, nếu có điều kiện bạn cũng nên mua một tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm để sử dụng.

Xem thêm có những tủ lạnh Panasonic nào có ngăn cấp đông mềm?

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag