BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên bỏ 35 triệu đồng để mua điều hòa Mitsubishi Electric 2 chiều inverter MSZ-LN25VFR không?

23/06/2018 03:22 PM

Mức giá đắt đỏ của dòng điều hòa 2 chiều inverter này khiến nhiều người dùng phân vân có nên mua hay không

websosanh.vn

Điều hòa Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu điều hòa chất lượng tốt từ Nhật Bản, mang tới cho người dùng những công nghệ hiện đại, giúp làm lạnh tốt, tiết kiệm điện.

Năm 2018, Mitsubishi Electric cho ra mắt dòng điều hòa 2 chiều inverter MSZ-LN25VFR – và được bán với mức giá đề xuất tới 35 triệu đồng – quá đắt cho một dòng điều hòa 9000 btu trên thị trường.

Một câu hỏi đặt ra là mức giá bỏ ra có tương đương với chất lượng có được?

điều hòa mitsubishi electric
Điều hòa Mitsubishi cao cấp nhất năm 2018

Điều hòa Mitsubishi Electric 2 chiều MSZ-LN25VFR có điểm gì nổi bật?

So với các dòng điều hòa Mitsubishi Electric, thế hệ điều hòa mới của Mitsubishi được áp dụng hàng loạt các công nghệ mới như:

– Cánh quạt gió kép, làm tăng khả năng khuyech tán khí lạnh, làm tăng hiệu quả làm mát và giúp luồng khí mát có thể đi khắp phòng một cách tốt hơn.

– Áp dụng công nghệ cảm biến, giúp nhận biết đối tượng trong phòng, qua đó phân bổ luồng khí lạnh một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện

– Thiết kế hoàn toàn hiện đại với màu sắc trang nhã mà chắc chắn không dòng điều hòa nào khác trên thị trường có được.

Tuy nhiên mức giá 35,5 triệu đồng có xứng với chất lượng?

Giá điều hòa 2 chiều inverter thường chỉ ở mức khoảng 15-20 triệu đồng là khá cao rồi. Tuy nhiên, giá điều hòa Mitsubishi Electric này thậm chí là đắt gấp đôi so với một chiếc điều hòa 2 chiều inverter thông thường.

Trên thực tế, với công suất làm mát của mình, dòng điều hòa cao cấp này chỉ sử dụng được cho các phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2, và khả năng tiết kiệm điện cũng không quá vượt trội so với dòng điều hòa inverter thông thường từ các thương hiệu khác hoặc dòng điều hòa Mitsubishi inverter giá rẻ khác.

Nhưng thiết kế, và các tính năng thông minh mà dòng điều hòa Mitsubishi 2 chiều inverter này mang lại là không thể phủ nhận. Và nếu như bạn đang cần tìm một dòng điều hòa sang trọng cho căn hộ cao cấp của mình thì chắc chắn đây sẽ là một trong những thiết bị rất phù hợp.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag