BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên cho trẻ 2 tuổi uống sữa bột pha sẵn không ?

15/08/2019 04:54 PM - Mến Bùi

Uống sữa bột pha sẵn có tốt và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ không ? Có nên cho trẻ 2 tuổi uống sữa bột pha sẵn không ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

websosanh.vn

Ai cũng thấy được sự tiện lợi khi sử dụng sữa bột pha sẵn cho con, đó là không mất thời gian pha sữa, rửa bình, nếu đi ra ngoài thì mang theo khá là tiện lợi . Tuy nhiên nhiều người lo lắng chất lượng sữa bột pha sẵn không tốt bằng sữa công thức dạng bột. Nhất là đối với một số trẻ còn quá nhỏ. Vậy đối với trẻ 2 tuổi thì có nên sử dụng sữa bột pha sẵn không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Sữa bột pha sẵn là gì?

Sữa bột pha sẵn có tốt không?
Sữa bột pha sẵn có tốt không?

Sữa bột pha sẵn là sữa bột được pha chế thành dạng nước theo đúng công thức pha sữa bột như nhà sản xuất hướng dẫn. Mọi thành phần dinh dưỡng trong sữa bột pha sẵn đều đảm bảo chính xác về thành phần, chuẩn chính về tỉ lệ và đảm bảo vệ sinh theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Loại sữa này được pha chế bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và dưới sự giám sát của các nhà khoa học. Sau đó, sữa bột pha sẵn được tiệt trùng và đóng gói trong bao bì đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.

Các sản phẩm sữa bột pha sẵn còn được đảm bảo về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng. Về công thức và hàm lượng các chất dinh dưỡng, sữa bột pha sẵn hoàn toàn giống sữa bột, chỉ khác ở điểm một bên được “chế biến sẵn”, còn một bên thì không.

Sữa bột pha sẵn có tốt không ?

Sữa bột pha sẵn có công thức sữa giống y như sữa bột bình thường vậy, chỉ khác là nó đã được pha sẵn và đóng gói trước. Vì vậy, nếu kể đến ưu điểm của dòng sữa này có thể liệt kê ra như sau:

Đảm bảo đúng công thức sữa : Rất nhiều mẹ khi pha sữa cho con thường gặp vấn đề về nguồn nước, nhiệt độ nước hay tỷ lệ nước – sữa. Pha sữa bột đúng với công thức không khó, nhưng nếu không cẩn thận thì sẽ rất dễ dẫn đến sai: chỉ cần nguồn nước không đảm bảo, nhiệt độ nước nóng hoặc lạnh hơn hướng dẫn, quá nhiều hoặc quá ít sữa đều khiến cho nguồn sữa của bé không đạt hiệu quả tốt nhất, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe của bé.

Tiện lợi khi mang theo khi cùng bé ra ngoài: Sữa bột pha sẵn ra đời nhằm giúp các mẹ không còn phải mang theo lỉnh kỉnh đồ đạc. Bình thường, chỉ cần bé đi chơi 1 buổi là mẹ đã phải mang theo nào quần áo, nào sữa bỉm nào đồ chơi, với sữa bột pha sẵn, mẹ chỉ cần mang theo 1-2 hộp sữa là đủ cho bé no cả buổi rồi.

Tiện lợi cho mẹ khi chăm sóc bé: Nhiều mẹ phải dậy pha sữa cả đêm khi con đói, nếu dùng sữa bột , mẹ sẽ phải nấu nước nóng, tiệt trùng bình sữa rồi pha sữa cho con, vừa mất thời gian vừa khiến mẹ mệt mỏi. Thay vào đó, việc sử dụng sữa bột pha sẵn, mẹ chỉ cần dậy lấy sữa cho con uống là được.

Ngoài ra rất nhiều bé thích thú với việc sử dụng sữa công thức pha sẵn do hộp sữa có thiết kế hình thù bắt mắt và bé thích sử dụng ống hút để uống sữa. Tuy nhiên sữa bột pha sẵn lại thường có giá đắt hơn so với loại sữa công thức dạng bột.

Có nên cho trẻ 2 tuổi uống sữa bột pha sẵn không ?

Trẻ 2 tuổi là lúc trẻ bắt đầu đến trường vì vậy mẹ có thể dùng loại sữa bột dinh dưỡng pha sẵn tiện lợi hơn. Hoặc mẹ có thể dễ dàng chuẩn bị cho con khi ra ngoài mà không cần mang theo quá nhiều đồ để pha sữa cho trẻ. Hoặc những lúc đi tiêm chủng hay lúc mẹ bận rộn thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tuy nhiên nếu bạn muốn cho trẻ sử dụng song song cả sữa công thức dạng bột và sữa bột công thức dạng pha sẵn thì nên lựa chọn cùng loại sữa để đảm bảo trẻ hấp thụ tốt nhất.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm