BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên mua bỉm Kibie Hàn Quốc ?

05/10/2019 10:28 AM - hanhle

Bỉm Hàn Quốc Kibie có một mức giá khá hợp lý, liệu những ưu điểm, tiện ích mà sản phẩm này đem lại có hấp dẫn bạn mua cho bé yêu nhà mình ?

websosanh.vn

Ưu điểm bỉm quần Kibie Hàn Quốc

Hệ thống làm khô nhanh Miếng điều chỉnh được phát triển giúp thấm hút nhanh và công nghệ ADL giúp dàn trải độ ẩm để giảm thiểu sự kích ứng da. Lớp ADL rộng hơn Lớp ADL rộng hơn che phủ toàn bộ vùng mông của trẻ và dàn trải ẩm ướt rộng hơn, để giảm kích ứng da mông trẻ.

bỉm giấy kibie Lớp vỏ ngoài siêu mềm Lớp ngoài siêu mềm không chỉ được dùng cho bề mặt trong, tiếp xúc với phần mông của trẻ mà còn được dùng cho bề mặt ngoài của bỉm nhằm bảo vệ làn da mềm mại và êm ái của bé.

Vật liệu thấm hút mạnh hơn Bỉm trẻ em Kibie được áp dụng vật liệu thấm hút mạnh hơn nhằm tăng cường khả năng và tốc độ thấm hút ẩm. Bỉm Kibie với hiệu suất thấm hút hoàn hảo có thể thấm hút một lượng lớn nước nhanh chóng.

Hệ thống bảo vệ thẩm thấu Hệ thống bảo vệ thẩm thấu ngược kép ngăn chặn ẩm thấm ngược. An toàn để sử dụng mà không phải lo lắng về việc thấm ngược, ngay cả với các bé ưa hoạt động.

Giá bỉm Kibie bao nhiêu tiền ?

Giá một bịch bỉm tã quần Kibie size L 48 miếng là 355.000 đồng, tương đương mỗi chiếc bỉm có giá 7.400 đồng,

Giá bịch bỉm dán Kibie size S 50 miếng là 245.000 đồng, tương đương mỗi chiếc bỉm giá 4.900 đồng. Bỉm dán size M 44 miếng cùng giá sẽ có giá 5.560 đồng cho mỗi miếng bỉm dán.

So sánh về giá thành thì bỉm Kibie Hàn Quốc có giá thành khá hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bỉm tã giấy Kibie cho con lâu dài mà giá cả lại cao hơn không đáng kể so với nhiều loại bỉm giá rẻ có chất lượng kém, dễ bị tràn bỉm và hăm tã cho bé cùng nhiều bất lợi, phiền phức cho mẹ.

Có nên mua bỉm Kibie Hàn Quốc ?

Sản phẩm bỉm Kibie có một mức giá trung bình, không đắt và cũng không phải là rẻ, do đó các mẹ hoàn toàn có thể trông đợi vào một loại bỉm có chất lượng tương đối tốt lại sử dụng được lâu dài mà không đau ví.

Những ưu điểm cần có của một mẫu bỉm chất lượng như độ thấm hút tốt, chống hăm tã, khô ráo và bề mặt bỉm mềm mại, an toàn đối với bé là một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của dòng bỉm Kibie.

Thiết kế của bỉm Kibie cũng phù hợp cho cả bé trai và bé gái, không quá dày cộm nhưng lại chống tràn hiệu quả nhờ đaý bỉm rộng và rất vừa vặn với thiết kế ôm và dải băng chun co giãn tốt do đó các bé có thể vận động thoải mái nhưng không hề gây lằn đỏ hay xây xước da bé.

Ngoài ra, dòng bỉm này cũng được ưa chuộng nhiều trên thị trường nhờ có nhiều công nghệ độc đáo và riêng biệt, hoàn toàn xứng đáng được để tâm trong số hàng loạt dòng bỉm chất lượng trên thị trường.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục