BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên mua điện thoại Sony Xperia XA1 Plus không?

18/02/2018 12:12 PM

Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt rõ các thông tin về cấu hình, khả năng chụp ảnh cũng như mức giá của điện thoại Sony Xperia XA1 Plus

websosanh.vn

Mặc dù có được thiết kế tương tự với các smartphone Sony khác, và chỉ là một bản sao không khác gì so với Xperia XA1 tuy nhiên, Sony Xperia XA1 Plus lại mang tới cho người dùng một cấu hình tốt và khả năng chụp ảnh tuyệt vời trong một mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng, cùng tìm hiểu chi tiết về các yếu tố này của smartphone tầm trung Sony.

sony xperia xa1 plus

Sony Xperia XA1 Plus mang tới một hiệu năng xử lý rất tốt, đặc biệt phù hợp cho những người thích chi game

1. Cấu hình chi tiết của Xperia XA1 Plus

Cũng giống như điện thoại Xperia XA1, Sony trang bị cho XA1 Plus chip xử lý Mediatek Helio P20, nhưng nâng cấp RAM tới 4GB và bộ nhớ trong thì vẫn là 32GB. Điều này giúp cho điện thoại Xperia XA1 Plus có được hiệu năng xử lý tốt, với khả năng đáp ứng tốt các game hạng nặng cũng như đa nhiệm mượt mà.

Máy chạy trên giao diện hệ điều hành Android 7.0 Nougat và cho phép người dùng nâng cấp lên Android 8.0. Giao diện này khá thân thiện và dễ dàng cho người dùng sử dụng.

2. Đánh giá khả năng chụp ảnh của Xperia XA1 Plus

Về camera, điện thoại Xperia XA1 Plus không có nhiều khác biệt so với XA1 khi vẫn sử dụng cặp camera 23MP cho máy ảnh chính và 8MP cho camera selfie. Với việc tích hợp các công nghệ chụp ảnh hiện đại, máy chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh cấp độ cao của nhiều người dùng.

sony xperia XA1 plus

Giá điện thoại Sony Xperia Xa1 plus đang khá phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng trên thị trường hiện nay

6. Giá điện thoại Xperia XA1 Plus bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá Sony Xperia XA1 Plus được bán trên thị trường là 6,490,000 đồng (chính hãng) đắt hơn khoảng 700,000 đồng so với điện thoại Xperia XA1, thì đây là sự đầu tư xứng đáng cho một màn hình hiển thị cao cấp hơn và cục pin vượt trội, đáp ứng nhu cầu của những người có mật độ sử dụng điện thoại nhiều.

Và nếu so sánh với các smartphone cùng phân khúc trên thị trường thì Sony điện thoại Xperia XA1 Plus sẽ mang lại cho người dùng một smartphone bền bỉ, màn hình lớn và khả năng chụp ảnh tuyệt vời tương đương với các flagship trên thị trường hiện nay.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục