BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên mua điều hòa LG Dual Cool Smart Inverter thế hệ mới không?

24/05/2018 03:03 PM

Đây là một dòng điều hòa mới và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong khi mức giá lạ quá rẻ so với những gì mang lại cho người dùng

websosanh.vn

Điều hòa LG trong những năm gần đây có được một sự phát triển vượt bậc về công nghệ làm mát và tiết kiệm điện, mang tới cho người dùng một dòng điều hòa chất lượng cao với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Dòng điều hòa LG Dual Cool Inverter được LG giới thiệu vào năm 2017, với hàng loạt các ưu điểm nổi bật, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng điều hòa hiện đại nhất, mới nhất này từ LG.

1. Điều hòa LG Dual Cool Inverter có gì mới so với các thế hệ cũ

điều hòa lg dual cool
điều hòa lg dual cool

So với các dòng điều hòa thế hệ cũ, điều hòa LG Dual Cool có hàng loạt các ưu điểm nổi bật như:

– Khả năng làm mát nhanh nhờ máy nén biến tần áp dụng 2 mô tơ, đáp ứng được tốc độ nhanh hơn, mang lại hiệu quả bơm gas nhanh hơn cho quá trình làm mát của điều hòa.

– Tiết kiệm điện hơn nhờ công nghệ Smart inverter mới, giúp tiết kiệm điện tới 70% so với thế hệ điều hòa cũ.

– Thiết kế trang nhã, hiện đại có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian nào, đáp ứng nhu cầu làm mát của đa dạng các đối tượng người dùng khác nhau.

2. Có nên mua điều hòa LG Dual Cool thế hệ mới không?

điều hòa lg dual cool
Điều hòa LG Dual Cool Smart Inverter có hàng loạt các ưu điểm so với các dòng điều hòa giá rẻ khác trên thị trường

Bên cạnh hàng loạt các tính năng hiện đại mới thì điều hòa LG Dual Cool còn đáp ứng khả năng lọc không khí sạch, và hàng loạt các chế độ khác như chế độ tự làm sạch, chế độ kiểm soát năng lượng chủ động….giúp đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau từ người dùng.

Máy nén được bảo hành tới 10 năm với dàn tản nhiệt mạ vàng chính là một cam kết chắc chắn cho chất lượng bền bỉ của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Trong khi đó, mức giá điều hòa LG Dual Cool lại không quá đắt, dao động từ 8 triệu đồng – cũng chỉ tương đương với giá điều hòa Panasonic, Daikin, Toshiba…chính vì thế chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần mua điều hòa nhiệt độ.

Để mua được điều hòa LG Dual Cool với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, truy cập mua điều hòa LG Dual Cool giá rẻ.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag