BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên mua máy tính bảng Benss giá rẻ không?

16/01/2018 11:22 PM

Nếu bạn đang phân vân về chất lượng của máy tính bảng Benss thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Nếu như bạn đang cần tìm mua máy tính bảng giá rẻ , thì chắc chắn các dòng máy tính bảng thương hiệu Benss sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Máy tính bảng Benss là một trong những dòng máy tính bảng giá rẻ, dao động từ 1-3 triệu đồng, nên được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Máy tính bảng Benss được nhiều người tin rằng là dòng máy tính bảng Hàn Quốc, tuy nhiên, các thông tin chúng tôi tìm hiểu không thực sự là như vậy, mà chỉ là “sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc”. Thương hiệu này cũng khá là lạ lẫm, do đó rất có thể nó lại là một dòng tablet made in China.

máy tính bảng benss

Có nên mua máy tính bảng Benss không

Đặc điểm chung của máy tính bảng Benss là dòng máy tính bảng có hình thức ưa nhìn, khung máy chắc chắn, được trang bị chip A (A9-A10…tuy nhiên đây không phải là Chip của Apple) tốc độ xử lý trơn tru kể cả với các ứng dụng nặng đồ họa như game HD và phim full-HD. Nhưng màn hình chất lượng phân giải và độ sáng thấp là vấn đề khiến cho hầu hết các trải nghiệm như lướt web, chơi game và xem phim trên máy tính bảng này trở nên kém thú vị.

Hầu hết các dòng máy tính bảng Benss đều được trang bị hệ điều hành Android và có hỗ trợ kết nối wifi, 3G, với các tính nawg quay phim, chụp ảnh ở mức trung bình.

Có thể kể đến các dòng máy tính bảng Benss được người tiêu dùng ưa chuộng như máy tính bảng Benss B26, máy tính bảng Benss B11, máy tính bảng Benss B12, máy tính bảng Benss B10…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục