BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên mua máy tính bảng Bipad giá rẻ không?

18/01/2018 11:23 PM

Nếu bạn đang thắc mắc liệu với mức giá rẻ thì máy tính bảng Bipad có thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng về một chiếc máy tính bảng, những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Người Việt Nam rất ưa chuộng những đồ giá rẻ, và máy tính bảng giá rẻ cũng là một trong những sản phẩm cũng có được sự chú ý từ nhiều người sử dụng.

Máy tính bảng BiPad là một trong những dòng máy tính bảng giá rẻ, dao động từ 1-3 triệu đồng, nên được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

máy tính bảng bipad

có nên mua máy tính bảng bipad không

Khá nhiều người lầm tưởng máy tính bảng BiPad là thương hiệu máy tính bảng của Việt Nam nhưng trên thực tế, máy tính bảng BiPad là dòng máy tính bảng được các nhà bán lẻ tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối lại. Mặc dù chưa có nhưng thông tin cụ thể, nhưng rất có thể dòng máy tính bảng này xuất xứ từ Trung Quốc.

Đặc điểm chung của máy tính bảng BiPad là dòng máy tính bảng có hình thức ưa nhìn, khung máy chắc chắn, tốc độ xử lý trơn tru kể cả với các ứng dụng nặng đồ họa như game HD và phim full-HD. Nhưng màn hình chất lượng phân giải và độ sáng thấp là vấn đề khiến cho hầu hết các trải nghiệm như lướt web, chơi game và xem phim trên máy tính bảng này trở nên kém thú vị.

Hiện tại, giá máy tính bảng Bipad trên thị trường chỉ dao động từ vài trăm nghìn tới dưới 2 triệu đồng, do đó nó là dòng máy tính bảng được nhiều người mua cho con cái mình học tập, chơi game…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục