BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên mua quạt điều hòa Midea giá rẻ không?

10/04/2018 11:21 AM

Khá nhiều người đang phân vân có nên mua quạt điều hòa Midea để làm mát trong mùa hè này không, những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Quạt điều hòa là một trong những thiết bị làm mát giá rẻ, chất lượng ổn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn từ mùa hè năm 2017. Với nguyên lý sử dụng nước để làm mát luồng không khí, dàn trao đổi nhiệt của các dòng quạt điều hòa có thể hạ nhiệt độ phòng từ 5-10 độ C tùy từng điều kiện thời tiết cũng như không gian khác nhau.

Ngày càng được nhiều người tìm mua, đặc biệt là trong bối cảnh mùa hè sắp tới gần, chính vì thế các thương hiệu cũng tích cực đưa ra các dòng quạt điều hòa nhằm hút khác. Trong đó, thương hiệu quạt điều hòa Midea là thương hiệu mà khá nhiều người cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu mua quạt điều hòa.

Tuy nhiên chất lượng quạt điều hòa Midea có tốt không?

Có nên mua quạt điều hòa midea không
Có nên mua quạt điều hòa midea không

1. Xuất xứ quạt điều hòa Midea của nước nào?

Như chúng đã đã biết, thương hiệu Midea là một thương hiệu của Trung Quốc, chính vì thế, tất cả các sản phẩm, bao hàm quạt điều hòa Midea đều được sản xuất tại Trung Quốc.

Đương nhiên với những người có quan niệm bài trừ hàng Trung Quốc thì có thể bỏ qua, nhưng trên thực tế, Midea là một thương hiệu khá chất lượng trong tầm giá của nó, và người sử dụng có thể hoàn toàn hài lòng khi sử dụng về cả độ bền lẫn chất lượng.

2. Quạt điều hòa Midea có tốt không?

Điều này là vấn đề khiến khá nhiều người thắc mắc khi phân vân mua quạt điều hòa Midea, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của quạt điều hòa Midea:

– Thân quạt được làm từ nhựa ABS vừa an toàn, vừa bền bỉ nên đảm bảo trong quá trình sử dụng ít xảy ra tình trạng vỡ hoặc hỏng.

– Tấm làm lạnh được làm từ xenlulozo, an toàn, và đặc biệt chất liệu này có thể tái sử dụng, và cho độ thông thoáng gió tốt, đáp ứng được nhu cầu tạo luồn gió mát lớn, cho khả năng làm mát nhanh nhất.

– Về công nghệ: Mặc dù chưa nắm rõ các công gnheje nhưng chũng tôi nhận thấy rằng quạt điều hòa Mdiea có khá nhiều các tính năng hiện đại tiện dụng trong quá trính sử dụng như điều khiển từ xa, có thể đặt giờ, hoặc chọn các chế độ làm mát cho ban ngày – ban đêm; ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh 3 chế độ làm mát khác nhau, với 1 chế độ làm mát hơi nước làm tăng khả năng làm mát trong những ngày nắng nóng.

Nhìn chung, với những yếu tố này thì Midea chắc chắn sẽ là một trong những dòng quạt điều hòa mang lại chất lượng làm mát tốt và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

3. Đánh giá của người dùng về quạt điều hòa Midea

Đọc qua lượt bình luận đánh giá sản phẩm của người dùng trên các diễn đàn cũng như trang bán hàng chúng tôi có nhận định chung như sau:

– Nhiều người phản ánh “quạt điều hòa Midea không mát như điều hòa”.

Đây là điều khá khách quan vì với chế độ làm mát của mình thì quạt điều hòa Midea nói riêng và quạt điều hòa nói chung thì chỉ có thể hạ nhiệt độ phòng xuống khoảng 5 – 10 độ C, chứ không thể nào tạo một không gian mát lạnh như là điều hòa nhiệt độ được. Do đó, nếu ai còn tưởng tượng một không gian mát lạnh như thế thì không nên mua quạt điều hòa, và với mức giá khoảng 2-3 triệu đồng của quạt điều hòa Midea thì bạn cũng có thể tham khảo những dòng điều hòa cũ.

– Chất lượng quạt ổn, dễ sử dụng, thiết kế đẹp

– Một số người thì đề cập tới một số vấn đề khi sử dụng quạt như là bơm nước hỏng, khay nước hết nhanh quá,…

Nhìn chung thì hầu hết người dùng đều hài lòng với quạt điều hòa trong tầm tiền bỏ ra. Thậm chí đây còn là một sản phẩm khá tốt dành cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh vì không gây tình trạng khô hệ hô hấp như khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt điều hòa cho các không gian mở trong mùa hè sắp tới, và đặc biệt là có nhu cầu mua thiết bị làm mát giá rẻ thì quạt điều hòa Midea là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời.

Truy cập mua quạt điều hòa Midea giá rẻ để mua được quạt điều hòa chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag