BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên mua tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi không?

13/03/2018 03:01 PM

Nếu bạn đang thắc mắc không biết có nên mua tủ lạnh cấp đông mềm của hitachi không thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh rất hút người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ hiện đại, không có nhiều thời gian đi chợ thường xuyên và việc dã đông thực phẩm trong ngăn lạnh theo cách bảo quản thông thường thì lại có quá nhiều nhược điểm.

Các dòng tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi được đặc biệt chú trọng vì chất lượng của tủ lạnh này thường được cho là hàng đầu trong số các thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, các dòng tủ lạnh Hitachi có ngăn cấp đông mềm có phải là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng không?

tủ lạnh cấp đông mềm hitachi

tủ lạnh cấp đông mềm hitachi

1. Chất lượng cấp đông mềm của tủ lạnh hitachi có tốt không?

Với cơ chế sử dụng khay chứa hợp kim nhôm đồng thời duy trì mức nhiệt độ ở mức -5 độ C khiến các thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất, ức chế vi khuẩn đồng thời không gây ra tình trạng đông đá, nên ngăn cấp đông mềm của Hitachi thực sự là giải pháp tuyệt vời cho người dùng.

Ngoài ra, thể tích ngăn cấp đông tươi ngon của tủ lạnh Hitachi thường lớn hơn 2/3 so với các dòng tủ lạnh khác, đáp ứng nhu cầu trữ thực phẩm tốt từ người tiêu dùng, đặc biệt là các gia đình đông người.

2. Mức giá tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi quá đắt?

Trên thực tế, ngăn cấp đông mềm được áp dụng trên không nhiều tủ lạnh Hitachi, và thường là các dòng tủ lạnh 2 cánh, 3 cánh dung tích lớn hoặc tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật nhập khẩu về Việt Nam.

Chính vì thế, mức giá tủ lạnh cấp đông mềm hitachi thường dao động ở trên chục triệu đồng. Đương nhiên, con số này là khá đắt so với đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

Trong khi đó, khá nhiều các thương hiệu khác như Panasonic, Sharp,…bạn cũng có thể được tận hưởng công nghệ cấp đông mềm với mức giá chỉ từ 6-7 triệu đồng.

3. Có nên mua tủ lạnh Hitachi cấp đông mềm không?

Với mức giá đắt, nhưng những tính năng và công nghệ trên tủ lạnh hitachi luôn là hàng đầu thị trường, chính vì thế, khi sử dụng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bảo quản.

Ngoài ra, tủ lạnh Hitachi cấp đông mềm còn có được thiết kế hiện đại, tôn lên vẻ sang trọng của căn bếp nhà bạn. Và mặc dù có dung tích lớn nhưng tủ lạnh hitachi cấp đông mềm lại rất tiết kiệm điện. Đây sẽ là thiết bị tuyệt vời cho những ai cần mua một chiếc tủ lạnh chất lượng hơn là một chiếc tủ lạnh giá rẻ.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục