webSoSanh Hotline1900.0345

Có nên sử dụng nồi thuỷ tinh không?

22/07/2018 09:20 AM

Nồi thủy tinh có những ưu điểm đáng mua đến đâu ? Sản phẩm này có nhược điểm nào có nên mua không ?

websosanh.vn

 Chiếc nồi thủy tinh được đánh giá là đồ dùng nấu bếp cao cấp cho việc đun nấu thực phẩm ngon miệng và an toàn hơn, với một mức giá cao hơn nhiều so với nồi đun nấu thông thường, liệu chiếc nồi thủy tinh có những ưu điểm đáng mua đến đâu ?

Nồi thủy tinh sang trọng, hiện đại

nên dùng nồi thủy tinh hay không
Nồi thủy tinh có chất lượng cao và thiết kế 

Nồi thủy tinh trong suốt nên có thể theo dõi được thực phẩm trong suốt quá trình nấu nướng. Thiết kế nồi thủy tinh đẹp mắt nên dù ở kiểu dáng và kích thước nào nồi thủy tinh cũng sang trọng và hiện đại, có thể nấu xong đặt lên bàn ăn trông vẫn lịch thiệp và ngon mắt.

Nồi thủy tinh siêu bền, chịu nhiệt và sốc nhiệt cực tốt

nồi thủy tinh siêu bền
Nồi thủy tinh siêu bền nhờ tính chất chịu sốc nhiệt phù hợp với mọi điều kiện nấu nướng

–  Nồi thủy tinh chịu nhiệt lên 400 độ C và chống sốc nhiệt tốt nên có thể đun nấu ở nhiệt độ cao mà không hư hại nồi, trong trường hợp để nồi trên bếp quá thời gian để thức ăn cháy khét thì bạn vẫn có thể dễ dàng vệ sinh nồi mà không tổn hại gì đến đáy nồi. Bên cạnh đó, khả năng chống sốc nhiệt tốt nên có thể bảo quản nồi trong tủ lạnh hoặc tủ đá và đem nồi ra đun trực tiếp trên bếp tiện lợi.

– Không chống dính là một nhược điểm của nồi thủy tinh, nhưng loại nồi này lại không gặp phải hiện tượng bong tróc lớp chống dính, hư hỏng nồi khi đun nấu ở nhiệt độ cao và gặp lạnh đột ngột.

Nồi thủy tinh dễ vệ sinh, không bám mùi

nồi thủy tinh có tốt không
Nồi thủy tinh dễ dàng vệ sinh và không bám mùi

– Đặc điểm tuyệt vời của nồi thủy tinh khi đun nấu chính là ưu điểm dễ vệ sinh và không hề bị bám mùi, bám cặn thức ăn lên thành nồi, dễ dàng cậy rửa các vệt thức ăn cháy xém ở đáy nồi nên tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng rất nhiều.

-Khi nấu ăn bạn có thể quan sát được lượng nước, độ chín của thức ăn mà không cần phải mở nắp rất tiện dụng.

Có nên sử dụng nồi thuỷ tinh không?-5

Nồi thủy tinh không bị oxy hóa, an toàn khi đun nấu cho độ bền cao

Có nên sử dụng nồi thuỷ tinh không?-6

– Các nồi inox hay nhôm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc khi sử dụng một thời gian sẽ có tình trạng bạc màu, hoen gỉ hay nổi đốm trắng có thể phản ứng với thức ăn và rất có hại cho sức khỏe.

– Dùng nồi nhôm, inox hay cả nồi sứ bạn có thể sẽ lo lắng về những hóa chất độc hại phản ứng với thức ăn khi đun nấu, gây hại cho sức khỏe. Với nồi thủy tinh, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo về hóa chất tồn dư.

Nồi thủy tinh giữ nhiệt tốt hơn 

Phục vụ việc đun nấu và đựng thức ăn sau khi chế biến, nồi thủy tinh giữ nhiệt tố hơn do vậy chỉ cần dùng lửa nhỏ là thực phẩm cũng nhanh được làm chín, hầm nhừ.. giúp tiết kiệm nhiên liệu. Thức ăn để trên nồi thủy tinh cũng được giữ ấm luôn luôn nóng sốt cho người dùng thưởng thức các món ăn.

Bảo hành cực dài hạn

Chất lượng của nồi thủy tinh vượt trội không chỉ ở nhiều ưu điểm khi đun nấu chế biến thức ăn, an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh mà còn ở độ bền,  chiếc nồi thủy tinh Visions được bảo hành tới 10 năm. Như vậy có thể tin tưởng vào độ bền của nồi thủy tinh đã được nhà sản xuất tự tin bảo đảm, tuy vậy trừ trường hợp như nồi thủy tinh có thể bị nứt vỡ do đánh rơi, va đập do lỗi của người dùng.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag

    Tin tức mới nhất

    Nhiều người quan tâm nhất

    Tiêu điểm mục