BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Công nghệ Triple Protect trên tivi Samsung là gì ?

23/07/2018 11:08 AM

Để đảm bảo thiết bị công nghệ cao cấp của gia đình bạn luôn hoạt động ổn định và bền bỉ, những công nghệ bảo vệ là tiêu chí quan trọng để lựa chọn.

websosanh.vn

Nếu không có những biện pháp chống lại những tác động gây hư hại đến tivi trong quá trình sử dụng, tivi là thiết bị điện có thể bị hư hỏng hoàn toàn trong trường hợp bị sét đánh hoặc do điều kiện môi trường sống. Dưới đây là những công nghệ bảo vệ Triple Protection được thiết kế bởi tivi Samsung, giúp tivi nhà bạn tránh được hầu hết rủi ro thường gặp nhất :

Triple Protector là gì?

Công nghệ bảo vệ tích hợp của Samsung Triple Protection được thiết kế để chống lại những tác động tiêu cực từ tác nhân môi trường, sự bất ổn định của điện áp và các nguyên nhân khách quan khác có thể dẫn đến hư hỏng cho tivi trong quá trình sử dụng.

 

công nghệ bảo vệ triple protection trên tivi samsung
Công nghệ bảo vệ triple protection trên tivi samsung

Chức năng bảo vệ chống sét

Chức năng đầu tiên mà người sử dụng quan tâm để bảo vệ tivi chính là khả năng chống sét. Với môi trường điều kiện thời tiết mưa bão nhiều trong năm, tivi Samsung thiết kế với một khối tụ lắp bên trong tivi, với hiệu điện thế lên đến 15KV. Nếu trong trường hợp tivi bị sét đánh trúng thì ngay lập tức tia sét bị hấp thụ và được “xả” từ từ ra bên ngoài, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc tivi nhà bạn.

Chức năng bảo vệ chống ẩm

Việt Nam nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ  và độ ẩm tương đối cao cho nên các sản phẩm điện tử thường nhanh bị hư hỏng mài mòn.

Để đạt hiệu quả chống ẩm tối đa, các dòng tivi Samsung đã trang bị chống ẩm bằng lớp phủ Silica Gel ( thành phần chính trong túi chống ẩm trong thuốc và thực phẩm) và keo chống ẩm lên mỗi chipset bên trong tivi để bảo vệ tivi trước độ ẩm môi trường.

Chức năng bảo vệ chống sốc điện

Để bảo vệ mạch điện chống lại quá áp, các dòng tivi Samsung với Triple Protection sẽ được trang bị khối Varistors ( điện trở đặc biệt – phụ thuộc vào điện áp ). Tác dụng của điện trở đặc biệt này là làm ngắn các điện áp quá tải và giữ cho điện áp ở mức theo yêu cầu. Hệ thống này chịu điện áp biến động cao lên đến 750V. Với lưới điện gia đình Việt Nam là 220V, bạn có thể an tâm với chức năng chống sốc điện của các dòng tivi Samsung.

Tivi Samsung giá rẻ nào có bộ ba bảo vệ Triple Protector?

Những dòng tivi Samsung chất lượng và được đảm bảo độ bền và an toàn cao nhất khi sử dụng không chỉ có mặt trên các dòng tivi hiện đại cao cấp mà còn có ở những mẫu tivi Samsung giá rẻ, các dòng tivi thông thường:

Một số mẫu tivi sở hữu công nghệ này có giá rẻ có thể nhắc đến như: Tivi Led SAMSUNG UA32FH4003Tivi led Samsung UA32H4100AKINTERNET TIVI LED SAMSUNG UA32H4303  …

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm

    Smart Tivi Samsung UA43M5523 -43 inch

    7.390.000 đ
    Có 13 nơi bán