BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Đánh giá chất lượng điều hòa di động Nikita có tốt không?

12/04/2018 02:27 PM

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua điều hòa di động Nikita hay không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Điều hòa Nikita là một trong những thương hiệu điều hòa di động được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm vì dòng điều hòa nhiệt độ này mang tới một dòng điều hòa nhỏ gọn, đáp ứng được khả năng làm mát phòng tương tự các dòng điều hòa nhiệt độ treo tường, điều hòa âm hoặc điều hòa cây khác.

TUy nhiên, chất lượng của điều hòa Nikata có thực sự tốt?

1. Điều hòa Nikita có tốt không?

điều hòa nikita có tốt không
điều hòa nikita có tốt không

Trước tiên bạn phải nắm rõ, điều hòa Nikita là một dòng điều hòa nhiệt độ chứ không phải là máy làm mát hoặc quạt điều hòa mặc dù chúng có cấu tạo tương tự các thiết bị làm mát này.

Và do đó, điều hòa Nikita làm mát bằng gas lạnh, và thường là sử dụng gas lạnh thế hệ mới R410A, do đó về cả hiệu suất làm lạnh cũng như khả năng tiết kiệm điện, sự bền bỉ của thiết bị trong quá trình sử dụng thì điều hòa di động Nikita luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, điều hòa di động Nikita còn mang tới một thiết bị với khả năng lọc bụi, khử mùi, diệt nấm mốc và thậm chí là hút ẩm cực tốt cho không gian nhà bạn. Đương nhiên với bánh xe có thể di chuyển dễ dàng giữa các không gian khác nhau và đặc biệt là không mất công cài đặt như điều hòa treo tường, thì điều hòa di động loại nhỏ Nikita là một sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là với những bạn sinh viên, người đi thuê nhà trọ.

2. Đánh giá của người sử dụng về điều hòa di động Nikita

điều hòa di động Nikita
điều hòa di động Nikita mặc dù không cần lắp đặt phức tạp nhưng cần có nơi thoát khí ra ngoài

Hầu hết người sử dụng đều đánh giá cao về chất lượng làm mát của điều hòa Nikita trong quá trình sử dụng, với khả năng làm mát tốt, và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, để sử dụng điều hòa Nikita, bạn không hoàn toàn không phải lắp đặt mà cần phải đặt bên cạnh cửa sổ, với phần lỗ thông thoáng để giúp điều hòa có thể trao đổi không khí với bên ngoài nhằm làm mát phòng một cách tốt hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố về điện năng tiêu thị cũng là một nhược điểm của dòng điều hòa di động Nikita.

Nhưng trên hết, với mức giá và khả năng làm mát mang lại cũng như sự cơ động trong quá trình dùng thì đây thực sự là một thiết bị làm mát nên đầu tư cho gia đình.

Điều hòa di động Nikita có đầy đủ các mức công suất từ 6000 btu tới 24000btu, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng, ngoài ra còn có cả điều hòa di động Nikita 2 chiều giúp làm ấm phòng trong cả mùa đông, đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho những gia đình sống tại miền núi và phía Bắc.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm