BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Đánh giá chất lượng điều hòa Saijo Denki nhập khẩu Thái Lan có tốt không?

19/04/2018 02:05 PM

Nếu bạn đang có ý định mua điều hòa thương hiệu Thái Lan này mà chưa biết chất lượng nó như thế nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Là một trong những thương hiệu điều hòa Thái Lan, Saijo Denki mang tới thị trường Việt Nam một sự lựa chọn giá tốt từ một đất nước có truyền thống sản xuất đồ gia dụng chất lượng hàng đầu khi vực.

Chính điều này khiến nhiều người đang phân vân không biết có nên mua điều hòa Saijo Denki không, vì thực sự do mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam và chưa có nhiều người sử dụng nên các đánh giá, review về dòng điều hòa nhập khẩu Thái Lan này còn chưa có nhiều.

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Websosanh tìm hiểu và đánh giá về dòng điều hòa có nguồn gốc từ Thái Lan này.

điều hòa Saijo Denki
Điều hòa Saijo Denki là thương hiệu Thái Lan mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu

1. Chất lượng của điều hòa Saijo Denki có tốt không?

Nhìn một cách tổng quát, điều hòa Saijo Denki có hàng loạt các ưu điểm có thể kể đến như là:

– Đa dạng các dòng điều hòa đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ người dùng với các loại điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng…

– Sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới kết hợp với máy nén cao cấp giúp làm mát nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm điện, đặc biệt là các dòng máy điều hòa có sử dụng inverter.

– Lọc không khí sạch với công nghệ Turbo A.P.S có khả năng lọc bụi, vi khuẩn và thậm chí là khói thuốc lá, mùi thức ăn và các phân tử PM0.01…

Ngoài ra, điều hòa Saijo Denki còn có áp dụng hàng loạt các công nghệ hiện đại như là điều khiển bằng ứng dụng thông minh, đáp ứng nhu cầu từ những người dùng khí tính nhất.

2. Đánh giá của người sử dụng về điều hòa Saijo Denki như thế nào?

Trên thực tế thì chúng tôi chưa tìm được người đã sử dụng điều hòa Saijo Denki, vì dòng điều hòa này không chỉ mới có mặt tại Việt Nam mà ngay cả thái lan thì thời gian tồn tại của thương hiệu này cũng chưa đủ nhiều.

Tuy nhiên, theo nhận định từ chúng tôi với việc được sản xuất từ chất liệu tốt, công nghệ tốt và có thời gian bảo hành chính hãng lâu dài thì người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của dòng điều hòa này.

Điều hòa Saijo Denki Thái Lan
Điều hòa Saijo Denki Thái Lan chất lượng có tốt không

3. Giá điều hòa Saijo Denki bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam cũng đã có mặt đầu đủ các dòng điều hòa Saijo Denki, với mức giá dao động từ 6 triệu đồng đối với điều hòa treo tường sử dụng trong các phòng,…nhìn chung thì mức giá theo chúng tôi nhận định thì khá là phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag