BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Đánh giá ổ ứng di động: WD My Passport Portable

16/11/2014 10:58 AM

WD My Passport Portable đem đến giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu sao lưu dữ liệu thường xuyên cùng với đó là độ tin cậy cao và thiết kế thời trang

websosanh.vn

Ưu điểm:

– Đi kèm với các tùy chọn kết nối như USB 3.0 và USB 2.0

– Tương thích với Windows 2000 trở lên và Mac OS 10.04 trở lên

– Sở hữu dung lượng lưu trữ 2 TB.

– Thiết kế nhỏ gọn và thời trang.

– Đi kèm với các phần mềm hữu ích như WD Utility, WD Security and WD Backup.

Nhược điểm:

– Phần mềm sao lưu của thiết bị này không cho phép người dùng sao lưu trên cùng một lịch trình.

– Giá cả của thiết bị không thực sự tốt.

WD My Passport Portable

Ổ cứng di động WD My Passport Portable thiết kế thời trang, khả năng chống chịu va đập tốt

Tổng quan:

Western Digital nổi tiếng với dòng ổ cứng di động My Passport. Thiết bị đi kèm với dung lượng lưu trữ 2TB bên trong. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau như đen, bạc, trắng, xanh dương và đỏ, với các dung lượng lưu trữ khác nhau từ 500GB. Thêm vào đó, các ổ cứng di động My Passport cung cấp phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare hiệu quả cùng với đó là công cụ bảo mật WD Security để tạo mật khẩu và mã hóa nội dung lưu trữ.

Thiết kế và tính năng

WD My Passport là một ổ cứng di động hoàn hảo. Bề ngoài của ổ cứng được thiết kế sáng bóng có khả năng chống dấu vân tay và vết trầy xước khi sử dụng. Ổ cứng di động cò khả năng chịu va đập tốt, độ tin cậy cao.

WD My Passport Portable

Lưu trữ nhiều và an toàn hơn với WD My Passport Portable 2TB

Ổ cứng di động WD My Passport sở hữu kết nối đặc trưng với cổng USB 2.0 và kết nối 3.0 cho tốc độ sao lưu dữ liệu cực nhanh, tăng tốc độ sao lưu lên gấp ba lần so với kết nối USB 2.0.

Các phần mềm bên trong WD My Passport cung cấp sự linh hoạt với các tùy biến lưu trữ theo nhu cầu sử dụng của người dùng: WD SmartWare Pro phần mềm sao lưu tự động hoạt động lặng lẽ phía sau để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng tài nguyên máy tính tối thiểu. Bất cứ khi nào bạn thêm hoặc thay đổi một tập tin, nó ngay lập tức sao lưu.

Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chọn nơi bạn lưu các tập tin của bạn. Sao lưu tập tin My Passport của bạn Ultra ổ đĩa hoặc lưu các tập tin của bạn vào điện toán đám mây sử dụng Dropbox.

Dung lượng lưu trữ 2TB cung cấp khả năng lưu trữ nhiều hơn cho người dùng với video, âm nhạc, phim ảnh và các tập tin quan trọng.

Lời kết

Ổ cứng di độngWD My Passport Portable 2TB là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng có nhu cầu sao chép và lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Với các phần mềm tiện ích đi kèm có khả năng bảo mật và sao lưu thường xuyên sẽ rất an toàn cho dữ liệu của bạn.

Theo techmagnifier

Bình luận bài viết
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Ổ cứng My Passport Pro 2TB

  4.326.846 đ
  Có 7 nơi bán

  Năng Lực Kết Nối

  71.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Cáp kết nối HDMI 10m

  100.000 đ
  Có 51 nơi bán

  Cáp kết nối HDMI 15m

  100.000 đ
  Có 92 nơi bán

  Cáp kết nối HDMI 5m

  97.000 đ
  Có 51 nơi bán

  Cáp kết nối Apple iPhone

  103.500 đ
  Có 6 nơi bán