BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Đánh giá siêu phẩm iPad Air 2 (Phần 2: Màn hình)

12/11/2014 11:03 PM

Tiếp nối phần trước, ở phần này chúng ta tìm hiểu đánh giá chi tiết về màn hình và hiển thị của iPad Air 2

websosanh.vn

Đánh giá về màn hình

Về mặt giấy tờ, khi nhìn vào thông số của iPad Air 2, có thể nhiều người sẽ thấy nó giống như một chiếc máy tính bảng tầm trung của Android hơn là một mẫu iPad cao cấp. Thế nhưng đừng để những thông số hay cảm nhận ban đầu đánh lạc hướng bạn, bởi Apple chính là một nhà vô địch thực thụ trong việc nắm được tâm lý người dùng. Và một trong những điều mà iPad Air thu hút người dùng nhất, đó là việc nâng cấp màn hình hiển thị trên thiết bị.

Chiếc iPad Air 2 tuy có cùng độ phân giải 2048 x 1536 như chiếc iPad 3 được ra mắt vào năm 2012, nhưng vẫn tỏ ra hoàn toàn tương xứng với một thiết bị di động cao cấp. Có cùng độ phân giải, nhưng không có nghĩa rằng chất lượng hiển thị trên chiếc iPad Air 2 dừng lại ở đó.

iPad Air 2 27

Nhờ việc không chỉ sở hữu một, mà rất nhiều tấm nền màn hình được kết hợp với nhau, iPad Air 2 cho một chất lượng hiển thị vô cùng ấn tượng, cùng với khả năng giảm tối đa ánh sáng phản chiếu trên thiết bị.

Apple khẳng định rằng, màn hình của iPad Air có thể giảm được 56% ánh sáng phản chiếu trên nó nhờ vào công nghệ nhiều tấm nền kết hợp, và một lớp chống chói được đặt trên cùng màn hình. Đây là một cải tiến vượt bậc mà thậm chí nhiều người dùng không hề nghĩ về nó, cho tới khi họ tận mắt được chứng kiến.

iPad Air 2 reflectivity

Ánh sáng trên màn hình của iPad Air 2 bị làm mờ hơn hẳn so với chiếc iPad mini 3

Tính năng này cũng mang lại những trải nghiệm khác biệt ở người dùng, nhất là khi bạn sử dụng iPad Air 2 trong một ngày nắng ấm ở công viên, hay trong phòng cùng ánh sáng mạnh. Thay vì việc tăng cường tối đa độ sáng để chống chói như các thiết bị khác, thì iPad Air 2 tỏ ra rất ít bắt sáng. Thế mạnh của màn hình trên iPad Air 2 còn nằm ở màu sắc sinh động, và độ sáng ấn tượng. độ cân bằng trắng, độ tương phản, chiều sâu của ảnh,… đều ở mức tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Apple cũng quả quyết rằng, độ phản hồi nhanh và chất lượng của mình trên iPad Air 2 còn là tiền đề cho việc gia tăng đáng kể tốc độ xử lý của nó.

Nhìn chung, màn hình của iPad Air được đánh giá là rất tuyệt, và là một cải tiến lớn so với những người tiền nhiệm iPad trước đây. Có thể nhận xét rằng, về màn hình thì có lẽ có chiếc Samsung Galaxy Tab S 10.5 cùng màn hình Super AMOLED của nó là có thể cạnh tranh ngôi vị cùng iPad Air 2.

(Còn tiếp) -Hãy cùng đến với những đáng giá tiếp theo của chúng tôi ở các phần sau nhé!

Nguyễn Nguyễn

Theo TrustedReview

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Máy tính bảng Itel 1703

  100.000 đ
  Có 6 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục