BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Đánh giá siêu phẩm iPad Air 2 (Phần cuối: Phần mềm và các tính năng phụ trợ)

13/11/2014 05:49 PM

Để kết loại loại bài đánh giá iPad Air 2, chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm và các chức năng nổi bật của iPad Air 2

websosanh.vn

Các tính năng hữu ích của iOS 8

Chiếc iPad Air 2 được thừa hưởng phiên bản mới nhất iOS 8.1 với nhiều tính năng độc đáo, hữu ích. Mở đầu trong danh sách cải tiến trên iOS 8.1 đó là ứng dụng tin nhắn quen thuộc, nay cho phép bạn gửi tin nhắn âm thanh, đồng thời kết hợp với ứng dụng nhắn tin của các bên thứ ba như SwiftKey, Swype,.. và cải thiện tính năng hội thoại nhóm.

Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến tính năng AirPlay và AirDrop giúp bạn dễ dàng chia sẻ các tập tin với các thiết bị của Apple dùng iOS 7 trở lên. Bạn cũng có thể thực hiện stream không dây bằng iPad Air 2 thông qua hệ thống Apple TV.

iOS Family Sharing

Ngoài ra, iOS 8 còn giới thiệu một tính năng mới khá độc đáo là Family Sharing. Tính năng này hỗ trợ tới thành viên trong gia đình có thể dễ dàng chia sẻ iTunes, iBooks và các ứng dụng mua tại cửa hàng App Store với nhau với một ID riêng được Apple cung cấp. Bên cạnh đó, các tài khoản này còn có thể phân quyền cho cha mẹ, giúp họ quản lý tốt hơn con cái của mình khỏi các ứng dụng xấu, hay ứng dụng trả phí.

Tính năng Touch ID

Touch ID là tính năng cảm ứng vân tay độc đáo chỉ có trên những mẫu iPhone, iPad mới nhất, giúp người dùng tăng cường và đơn giản hóa khả năng bảo mật trên thiết bị của mình. Mặc dù rất tiện lợi nhưng có vẻ như tính năng Touch ID tỏ ra hữu ích trên iPhone hơn là so với iPad do người dùng thường có thói quen tắt mở điện thoại nhiều hơn.

Ngoài tính năng giúp mở khóa, Touch ID còn giúp người dùng thực hiện mua hàng nhanh chóng thông qua thẻ tín dụng credit card.

iPad Air 2 5

Kết luận

Tổng kết lại thì iPad Air 2 hoàn toàn xứng tầm một siêu phẩm, với sự vượt trội về thiết kế, và hiệu năng, hoàn toàn có thể nối tiếp sự thành công của dòng sản phẩm iPad Air xoay quanh việc nâng cao giá trị của người dùng.

Nguyễn Nguyễn

Theo TrustedReview

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Máy tính bảng Mobell Tab 8

  1.200.000 đ
  Có 8 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục