BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Đâu là địa chỉ bán đồ điện máy uy tín giá rẻ tại Hà Nội?

07/03/2018 09:40 AM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán đồ điện máy giá rẻ thì những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Việc mọc lên như nấm của các siêu thị điện máy lớn nhỏ thực sự đã khiến cho người dùng thuận lợi hơn nhiều khi có nhu cầu mua các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng và điện tử. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra những băn khoăn khi đi mua đồ của người dùng: nên mua ở đâu tốt nhất?

Có một sự thật là phải trên 70% người tiêu dùng quan tâm đến mức giá khi mua hàng hóa nói chung và các mặt hàng điện lạnh, điện tử, điện gia dụng nói riêng. Có thể nói là cùng một mặt hàng, thì chắc chắn nguồn gốc của hàng đó tại các siêu thị khác nhau sẽ giống nhau vì nó cùng được một nhà máy sản xuất (trừ khi đó là hàng nhái). Và đương nhiên do đó, bạn sẽ được hưởng tất cả các chính sách chính hãng từ nhà sản xuất.

Do đó, vấn đề của người tiêu dùng ở đây chỉ là tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất, vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa mua được, vừa tiết kiệm được túi tiền cho mình.

Tôi có nhu cầu mua một chiếc tivi, và qua tìm hiểu, tôi tìm dược một model khá phù hợp cho phòng ngủ của mình là tivi Samsung UA32J6300 – một chiếc tivi LED 32inch của Samsung. Và tôi khảo giá các nơi bán khác nhau để tìm xem nơi nào bán tivi với mức giá rẻ nhất.

tivi giá rẻ

Chiếc tivi được bán với mức giá rẻ hơn hẳn 3 triệu đồng so với nơi khác

Hầu hết các siêu thị điện máy đều bán chiếc tivi này với mức giá tầm 10,5 triệu đồng và các chính sách bảo hành cũng tương tự nhau, tuy nhiên, sau đó tôi tìm thấy chiếc tivi này đang được bán với mức giá chỉ khoảng 7 triệu đồng tại Mua Nhanh Điện Máy – địa chỉ website là http://muanhanhdienmay.com.vn/.

Cùng với mức giá rẻ hơn 3 triệu đồng so với các siêu thị, cửa hàng khác, các chính sách bảo hành tại đây cũng tương tự các siêu thị. Ngoài ra, còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nơi. Tôi đã đặt mua và thực sự thấy rất hài lòng, do đó tôi nghĩ rằng mình nên giới thiệu với mọi người về địa chỉ bán đồ điện máy vừa rẻ, vừa chất lượng như thế.

Bên cạnh tivi, thì tại Mua Nhanh Điện Máy, tôi nhận thấy còn khá nhiều các mặt hàng đáng để mua như tủ lạnh, máy giặt, các đồ gia dụng và đặc biệt là điều hòa nhiệt độ. Mùa hè sắp tới, ai cần một địa chỉ mua điều hòa chính hãng giá rẻ thì đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

điện máy giá rẻ

Chi tiết bạn nên truy cập website chính thức http://muanhanhdienmay.com.vn/ để tham khảo nhé!

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục