BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Dell S2240L Full HD – Màn hình LED tốt nhất hiện nay

22/10/2014 12:32 AM

Màn hình máy tính Dell S2240L - LED, 21.5 inch, Full HD (1920 x 1080) sản phẩm được thiết kế với chất lượng hoàn hảo, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

websosanh.vn

Những đặc điểm nổi bật của màn hình máy tính Dell S2240L

Thiết kế hiện đại và tinh tế: màn hình máy tính Dell S2240L Full HD có kích thước khá rộng 21.5 inch (54.6 cm) với viền màn hình rất mỏng.

Màn hình máy tính Dell S2240L Full HD

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo: sản phẩm có tích hợp tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh Image Enhance giúp hình ảnh trở nên sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Sản phẩm có màn hình Full HD với độ phân giải rất cao 1920 x 1080 cùng tỉ lệ màn hình là 16:9.

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Kết nối đa năng: Dell S2240L có thể kết nối với laptop hay máy tính để bàn có kết nối VGA. Mang đến những sự lựa chọn giải trí Full HD đa dạng qua cổng HDMI.

Kết nối đa năng

Kết nối đa năng

Thiết kế đẹp mắt:màn hình có viền khá mỏng giúp hình ảnh từ những bộ phim hay game được mở rộng trên toàn màn hình và không tạo cảm giác “vướng” khi theo dõi.

Góc nhìn siêu rộng: 178/178 độ (ngang/dọc) giúp người dùng bao quát được toàn bộ màn hình khi sử dụng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiết kế tạo khác biệt:Dell S2240L mang lại vẻ đẹp tao nhã cho không gian của bạn nhờ những điểm nhấn tinh tế, thiết kế khéo léo cũng như sự sắp xếp hợp lý của các thiết bị đi kèm.

Thiết kế tao nhã

Dell S2240L có thiết kế tao nhã

Hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết: những hình ảnh và chuyển động trong game hay phim ảnh được hiển thị một cách chi tiết, sống động và sắc nét nhờ vào tính năng tăng cường chất lượng hình ảnh của sản phẩm.Màn hình có độ tương phản động cực lớn 8.000.000:1 và độ rộng dải màu trên màn hình hiển thị lên đến 82%.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuỳ chỉnh màu sắc: Dell S2240L cho phép điều chỉnh màu sắc màn hình một cách nhanh chóng bằng cách mở chế độ Auto Mode để bạn lựa chọn màu sắc màn hình ưng ý nhất.

Tuỳ chỉnh màu sắc nhanh chóng

Tuỳ chỉnh màu sắc nhanh chóng

Điều chỉnh góc màn hình: dễ dàng điều chỉnh màn hình 4 độ về phía trước hay 21 độ phía sau để phù hợp góc nhìn.

Dễ dàng điều chỉnh màn hình

Dễ dàng điều chỉnh màn hình

Góp phần bảo vệ môi trường: Sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng bằng việc tự động giảm độ sáng khi không được sử dụng hoặc có thể chuyển sang chế độ ngủ đông tránh lãng phí điện năng tiêu thụ. Màn hình Dell S2240L được sản xuất tuân thủ theo hai tiêu chuẩn Energy Star và chứng nhận Silver EPEAT, thân thiện với môi trường, tốt cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm được sản xuất không chứa những chất độc hại như asen hay thuỷ ngân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

* Sản phẩm có giá: 3.318.000đ.

Bình luận bài viết
    Sản phẩm đáng quan tâm