BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Địa chỉ đại lý điều hòa Panasonic chính hãng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

08/03/2017 10:37 AM

Các đại lý điều hòa nhiệt độ, máy lạnh Panasonic chính hãng cấp 1, cấp 2...sẽ được cập nhật dưới đây

websosanh.vn

Địa chỉ đại lý chính hãng điều hòa Panasonic ở đâu tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua điều hòa Panasonic thắc mắc.

Hiện tại, các dòng máy lạnh Panasonic là một trong những dòng điều hòa bị làm giả, làm nhái nhiều hàng đầu vì đây là thương hiệu nổi tiếng và lượng tiêu thụ cũng đứng đầu trong số các dòng điều hòa trên thị trường. Do đó, việc chọn được đại lý điều hòa Panasonic chính hãng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ bị mua phải máy lạnh panasonic hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Các đại lý điều hòa Panasonic chính hãng trên thị trường chia làm 2 loại:

Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng cấp 1

Đây là đơn vị – một tổ chức có nơi trưng bày điều hòa Panasonic, có kho bãi riêng, phương tiện vận chuyển , nguồn nhân lực…và chỉ đảm nhận phân phối duy nhất điều hòa Panasonic, là đại diện của Panasonic ở mỗi khu vực, tỉnh thành

Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng cấp 2, cấp 3…

Đơn vị này nhận hàng hóa từ đại lý cấp 1 và trực tiếp đưa hàng đến tay người tiêu dùng.

Trong số 2 loại đại lý trên đây, đại lý điều hòa Panasonic cấp 1 không làm nhiệm vụ bán hàng cho từng khách hàng nhỏ, mà chỉ các đại lý cấp 2, cấp 3 mới đảm nhận nhiệm vụ đưa điều hòa Panasonic đến tận tay người tiêu dùng.

Các đại lý chính hãng Panasonic cấp 2, cấp 3 bán trực tiếp các sản phẩm máy điều hòa Panasonic cho người tiêu dùng, kèm theo các dịch vụ lắp đặt miễn phí, bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ…chính vì thay vì đến một cửa hàng bán điều hòa thông thường, bạn nên đến các đại lý chính hãng điều hòa Panaosnic để vừa có thể sở hữu được máy điều hòa Panasonic chính hãng, chất lượng tốt, vừa có mức giá hợp lý nhất, và đặc biệt là được hưởng những đặc quyền bảo hành, bảo dưỡng tại mọi trung tâm bảo hành Panasonic chính hãng.

Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng tại Hà Nội

đại lý điều hòa panasonic chính hãng tại Hà Nội

đại lý điều hòa panasonic chính hãng tại Hà Nội

Hiện tại ở Hà Nội, Điện Lạnh Thiên Phú là một trong những đại lý điều hòa Panasonic chính hãng cấp 2 uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng suốt trong thời gian dài. Các sản phẩm máy lạnh Panasonic được mua tại Điện lạnh Thiên Phú đều là hàng do Panasonic và được lấy tại kho của đại lý Panasonic cấp 1 tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng cuộc sống bận rộn, Điện lạnh Thiên Phú cung cấp việc bán hàng online, người dùng có thể truy cập trang web của Thiên Phú để xem các dòng điều hòa Panasonic, chọn và đặt mua hàng mang về tận nhà. Mức giá rẻ hơn, và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng vẫn như mua hàng offline của hình thức mua hàng này.

Chi tiết mua hàng:

Điện Lạnh Thiên Phú

Website mua hàng: dienmaythienphu.vn

Showroom: 137 Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội

Bán Lẻ: 0439199888|Bán buôn: 0919616633

Bán Lẻ: 0422686999|Nhà Thầu Dự Án: 0918986066

Đại lý máy lạnh Panasonic chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

đại lý máy lạnh panasonic chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

đại lý máy lạnh panasonic chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Ở thành phố Hồ Chí Minh, Điện Máy Sài Gòn là một trong những đại lý máy điều hòa Panasonic chính hãng được người tiêu dùng Sài Gòn đặc biệt ưa chuộng. Các sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được cấp giấy bảo hành chính hãng tại mọi trung tâm bảo hành Panasonic chính hãng trên toàn quốc. Điện máy Sài Gòn cũng liên tục cập nhật những model máy điều hòa Panasonic mới nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Cửa hàng cũng cung cấp việc bán hàng online, chính vì thế nếu không tiện đường, bạn có thể truy cập website của Điện máy Sài Gòn để đặt hàng và mua hàng về tận nhà, đương nhiên là các chính sách vẫn như khi bạn mua hàng tại cửa hàng, thậm chí mức giá còn rẻ hơn.

Chi tiết mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

ĐT : 08.35 03 03 95 – 0939 69 68 79 – 08.62 777 666 – 0908 821 829

Website mua hàng: dienmaysaigon.com

Văn Phòng : 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7

Kho hàng : Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

Email liên hệ: dienmaysaigon@gmail.com

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Bình luận bài viết