BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điểm mặt điều hòa Panasonic 2 chiều mới nhất hiện nay – năm 2018

01/02/2018 05:38 PM

Nếu bạn đang có nhu cầu mua điều hòa Panasonic thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm được tất cả các dòng điều hòa Panasonic có mặt trên thị trường hiện nay

websosanh.vn

Điều hòa Panasonic, đặc biệt là điều hòa Panasonic 2 chiều luôn là dòng điều hòa không khí được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hàng đầu thị trường hiện nay nhờ chất lượng hoạt động tốt giúp làm ấm/lạnh nhanh, và đều, không có mùi khó chịu đồng thời cũng rất tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Hãy cùng Websosanh điểm mặt những dòng điều hòa Panasonic 2 chiều mới nhất trên thị trường năm 2018:

điều hòa Panasonic 2 chiều

điều hòa Panasonic 2 chiều mới nhất 2018

1. Điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ

Đây là các dòng điều hòa Panasonic thế hệ cũ, tuy nhiên các nơi bán vẫn còn hàng bán. Các dòng điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ này vẫn đảm bảo chất lượng làm ấm/làm mát tốt, với những công nghệ đặc biệt, chính vì thế mặc dù không được trang bị inverter nhưng các dòng điều hòa Panasonic 2 chiều này vẫn hết sức tiết kiệm điện.

Bạn có thể truy cập điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ để xem thêm các model và mua được với mức giá rẻ nhất.

2. Điều hòa Panasonic 2 chiều inverter tiết kiệm điện

Trang bị công nghệ máy nén biến tần inverter là một trong những xu hướng mà Panasonic cũng như hầu hết các thương hiệu trên thị trường đều đi theo để tăng khả năng tiết kiệm điện cho các sản phẩm của mình.

Panasonic tung ra thị trường khá nhiều các dòng điều hòa Panasonic 2 chiều inverter, như:

– Điều hòa Panasonic 2 chiều inverter 9000btu: bao gồm các model như điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9SKH-8, điều hòa Panasonic CU/CS-E9RKH-8…

– Điều hòa Panasonic 2 chiều inverter 12000btu: bao gồm các model như: điều hòa Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8, điều hòa Panasonic CU/CS-E12RKH-8….

– Điều hòa Panasonic 2 chiều inverter 18000btu: bao gồm các model như điều hòa Panasonic CU/CS-YZ18SKH-8, điều hòa Panasonic CU/CS-E18RKH-8….

– Điều hòa Panasonic 2 chiều inverter 24000btu: bao gồm các model như điều hòa Panasonic CU/CS-YZ24SKH-8, điều hòa Panasonic CU/CS-E24RKH-8….

Ngoài ra, từ năm 2017 Panasonic còn tung ra thị trường các dòng điều hòa Panasonic Sky Series 2 chiều, điều hòa Aero Wings 2 chiều với thiết kế cánh quạt gió đặc biệt, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người tiêu dùng.

Chi tiết xem thêm điều hòa panasonic sky series

Trên đây là toàn cảnh các dòng điều hòa Panasonic 2 chiều có mặt trên thị trường năm 2018, mong rằng bạn đã nắm bắt được các model cũng như có thể có được những sự lựa chọn tốt nhất nếu có nhu cầu mua điều hòa 2 chiều cho gia đình mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết