BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Bphone của nước nào và sản xuất tại đâu?

02/12/2017 11:41 PM

Là thương hiệu điện thoại đang "dậy sóng" thời gian gần đây, khá nhiều người đang thắc mắc về mẫu điện thoại Bphone

websosanh.vn

Thời gian gần đây, có lẽ bên cạnh những cái tên như iPhone X , Samsung Galaxy Note 8 thì Bphone cũng là một dòng điện thoại có được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Vậy điện thoại Bphone là sản phẩm của thương hiệu nào và sản xuất tại đâu?

điện thoại bphone

Điện thoại Bphone của nước nào và sản xuất tại đâu

Bphone là thương hiệu điện thoại di động do BKAV Việt Nam sản xuất. Đây là dòng smartphone made in Vietnam được nhiều người tiêu dùng mong chờ sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại được sản xuất trong nước.

Bphone đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 2015 với những khẩu hiệu mà đã trở thành huyền thoại của “Quảng Nổ” như “không thể tin được” “thật là tuyệt vời”…Bphone thế hệ thứ 2 hay Bphone 2017 vừa mới ra mắt thị trường từ giữa năm, và “Chất” đến từng chi tiết và được sản xuất 100% tại Việt Nam.

Đặc điểm chung của Bphone là thiết kế kim loại nguyên khối rất chắc chắn, phù hợp cho các doanh nhân sử dụng. Điện thoại Bphone 2017 còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại của các smartphone flaship hàng đầu trên thị trường hiện nay như khả năng chống nước, camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, pin siêu lâu…

Mặc dù vậy, mức giá của Bphone vẫn đang quá “chát” với đại đa số người tiêu dùng, dao động từ trên 9 triệu đồng. Chính vì thế, dường như doanh số bán ra của Bphone chưa thực sự tốt

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục