BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại ConnSpeed giá rẻ của nước nào sản xuất?

10/12/2017 11:44 PM

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của điện thoại ConnSpeed thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Một trong những thương hiệu điện thoại giá rẻ được người tiêu dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay chính là điện thoại ConnSpeed. Đây là thương hiệu điện thoại đi kèm với các dòng điện thoại phím bấm giá siêu rẻ, và cũng có một vài sự lựa chọn ở điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, đây vẫn là một thương hiệu còn xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng, chính vì thế, các thông tin của điện thoại ConnSpeed còn khá ít, và một trong những phân vân của người mua chính là xuất xứ điện thoại CoonSpped.

điện thoại connspeed

Thương hiệu điện thoại ConnSpeed của nước nào sản xuất

Điện thoại ConnSpeed là dòng điện thoại của Việt Nam, do Công ty TNHH – TM Tân Đồng sản xuất.

Các dòng điện thoại ConnSpeed bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2007 với những cái tên như Điện thoại ConnSpeed M957, Điện thoại ConnSpeed M33 đều là những chiếc điện thoại di động bàn phím bấm với mức giá siêu rẻ.

Bên cạnh những dòng điện thoại “cục gạch” truyền thống thì ConnSpeed cũng cho ra mắt các dòng smartphone như ConnSpeed SMB137, ConnSpeed SMB135…và thậm chí là các dòng máy tính bảng ConnSpeed SMB19, máy tính bảng ConnSpeed Tab 19…

Đặc điểm chung của các dòng điện thoại này là mức giá siêu rẻ dưới 1 triệu đồng, hiển thị cũng khá ổn và đáp ứng được nhu cầu cơ bản. Tuy nhiên để nói là tốt hoặc xuất sắc thì vẫn chưa thực sự có dấy ấn so với nhiều smartphone giá rẻ khác trên thị trường hiện nay.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục