BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Điện thoại Google Pixel 2 XL bị hiện tượng lưu ảnh

22/10/2017 03:14 PM

Nhiều người dùng phản ánh chiếc smartphone flagship của Google gặp tình trạng bị lưu hình ảnh lâu trên màn hình và che đi mất những hình ảnh hiện tại.

websosanh.vn

Hiện tượng burn-in hay hiện tượng lưu ảnh là tình trạng màn hình xuất hiện bóng mờ dường như dính vào màn hình, tùy tình trạng mà hiện tượng này có thể kéo dài vài giây thậm chí cả phút đồng hồ. Burn-in xuất hiện ở nhiều loại màn hình và tiêu biểu nhất là màn hìn OLED. Và tình trạng này cũng không chỉ xuất hiện trên màn hình smartphone, mà cả tivi cũng rất phổ biến.

Theo đó, chiếc phablet của Google được sản xuất bởi LG đang bị khá nhiều người dùng phản ánh tình trạng lưu ảnh xảy ra sau thời gian ngắn sử dụng.

Google Pixel 2 XL

Google Pixel 2 XL bị burn-in màn hình

Đã từng có nhiều người dùng thông báo vấn đề màn hình của Google Pixel 2 XL xảy ra tình trạng Burn-in. Tuy nhiên câu chuyện mới hoàn toàn được phanh phui khi biên tập Alex Dobie của Android Central – người đã sử dụng Google Pixel 2 XL trong 1 tuần- đăng tải bức hình chiếc Google Pixel 2 XL của anh ta đang xảy ra khoảng màn hình mờ khá lớn phần các nút điều hướng.

Chỉ trong thời gian ngắn, đã có rất nhiều người dùng báo cáo về tình trạng lưu ảnh trên Pixel 2 XL, tuy nhiên vẫn chưa có ai phản ánh về vấn đề này trên Google Pixel 2 (Google Pixel 2 được sản xuất bởi HTC, Google Pixel 2 XL được sản xuất bởi LG).

Hiện, đội ngũ hộ trợ từ Google mới chỉ đưa ra thông báo về việc đang điều tra tình trạng này.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục