BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Google Pixel 3 bao giờ ra mắt? Giá bao nhiêu tiền?

18/05/2018 05:40 PM

Nếu bạn đang thắc mắc về thời điểm ra mắt của smartphone cao cấp từ Google thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

websosanh.vn

Pixel là dòng smartphone cao cấp được sản xuất bởi ông lớn Google như là một lời thách thức với các tên tuổi lớn trên thị trường như là iPhone của Apple, Galaxy S series của Samsung,…

Điện thoại Google Pixel 3
Điện thoại Google Pixel 3 có thể sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8

Sau 2 năm ra mắt, Google Pixel thực sự đã làm hài lòng nhiều người dùng với một cấu hình mạnh mẽ vượt trội hàng đầu trong số các smartphone Android và thậm chí là ngang ngửa với iPhone. Camera liên tục được đánh giá đứng vị trí số 1 trong số các smartphone trên thị trường, và pin, thiết kế…tất cả đều khá tốt.

Năm nay sẽ là năm thứ 3 liên tiếp Google đưa ra mắt dòng smartphone cao cấp của mình, và hiện khá nhiều người dùng cũng đang mong chờ ngày ra mắt của dòng smartphone cao cấp mới từ Google.

Google Pixel 3 bao giờ ra mắt?

Theo những báo cáo mới đây, dự kiến Google sẽ cho ra mắt Pixel 3 vào tầm mùa thu – khoảng tháng 8-9 năm nay. Bên cạnh cặp đôi Google Pixel 3 và Pixel 3 XL thì các thông tin cũng cho biết Google sẽ cho ra mắt thêm tai nghe Google Buds và một dòng đồng hồ thông minh mang thương hiệu Google.

Mặc dù chưa có thông tin về giá, nhưng có lẽ Google Pixel 3 sẽ đắt hơn chút ít so với Google Pixel 2, và mức giá có thể rơi vào tầm 12 triệu đồng trở lên.

Chi tiết về mức giá và nơi bán Google Pixel 3 rẻ nhất truy cập Giá Google Pixel 3 để cập nhật liên tục.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục