BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại iPhone SE thế hệ thứ 2 bao giờ ra mắt?

11/03/2018 02:32 PM

Mẫu điện thoại được cho là sẽ có được thiết kế tràn viền thu nhỏ thiết kế của iPhone 6 sẽ không ra mắt tại sự kiện WWDC 2018 như dự đoán từ trước

websosanh.vn

Mặc dù có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ chơi trội bằng cách giới thiệu iPhone thế hệ mới sớm hơn mọi khi, nhưng theo thông tin mới được Economy Daily của Đài Loan đăng tải thì trong sự kiện WWDC 2018 vào tháng 6 này thì iPad là thiết bị duy nhất được giới thiệu còn smartphone Apple cần phải chờ đến tháng 9 như mọi năm.

iphone se 2

Điện thoại iPhone SE 2 bao giờ ra mắt?

Theo đó, Economy Daily cho biết, trong sự kiện WWDC 2018, Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản iPad Pro mới với màn hình lần lượt là 12.9 inch và 11 inch, viền sẽ được làm mỏng hơn thế hệ 2017. Cặp đôi này cũng sẽ được trang bị vi xử lý Apple A11X và có hỗ trợ nhận diện khuôn mặt Face ID – tương tự iPhone X 2017. Và nếu như thế, rất có thể iPad thế hệ 2018 sẽ không còn phím Home vật lý như nhiều đồn đoán và phân tích trước đó. Và hệ quả chính là sự xuất hiện của iPad màn hình tràn viền.

Trước đó, dư luận rất mong muốn trong sự kiện WWDC 2018, Apple sẽ giới thiệu bản nâng cấp của iPhone SE, tuy nhiên, theo nhấn mạnh trong bài báo của Economy Daily thì có lẽ iPhone SE 2 sẽ không được giới thiệu trong sự kiện này và phải cần sang quý thứ 2 thì Apple mới sẵn sàng để tung ra.

Năm 2018 được cho là một năm cạnh tranh khá sôi nổi cho thị trường smartphone trên thế giới, và đó cũng là thách thức lớn đối với Apple. Ông lớn thung lũng Silicon được cho là sẽ giớ thiệu ít nhất là 3 mẫu smartphone trong đó đáng chú ý là mẫu smartphone có thiết kế giống iPhone X nhưng sử dụng màn hình LCD với mức giá rẻ hơn iPhone X hiện tại.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục