BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Kangaroo của nước nào sản xuất?

07/12/2017 11:43 PM

Là một trong những mẫu điện thoại mới và khá lạ, khiến nhiều người thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của điện thoại kangaroo

websosanh.vn

Một trong những dòng điện thoại khá lạ lẫm đối với người tiêu dùng Việt Nam chính là thương hiệu điện thoại Kangaroo. Và điều này khiến khá nhiều người thắc mắc là điện thoại Kangaroo có phải là do thương hiệu Kangaroo Việt Nam sản xuất hay không?

điện thoại Kangaroo

Thương hiệu điện thoại Kangaroo của nước nào sản xuất

Trên thực tế, điện thoại Kangaroo là dòng điện thoại/smartphone giá rẻ của Việt Nam. Kangaroo được người tiêu dùng biết đến với các mặt hàng thiết, bị máy móc gia dụng chất lượng tốt với mức giá rẻ. Điện thoại là mảng sản xuất mới của Kangroo tại thị trường Việt Nam.

Hiện Kangaroo mới có duy nhất một dòng điện thoại là Kangaroo M55 – mẫu điện thoại phím bấm giá rẻ dưới 1 triệu đồng, với thiết kế khá đẹp mắt, và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản từ người dùng.

Kangaroo cho biết sẽ tiếp tục phát triển mảng di động và hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn tốt hơn ở tương lai.

Chính vì thế, trong tương lai, rất có thể Kangaroo sẽ mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam thêm nhiều lựa chọn smartphone thuần Việt với mức giá cũng rất “Việt”.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục