BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Điện thoại Samsung Galaxy J7 Plus có chống nước hay không?

11/04/2018 04:17 PM

Smartphone tầm trung từ Samsung đang mang tới cho người dùng một sự lựa chọn tuyệt vời với camera kép cùng cấu hình khá khủng trong mức giá của mình

websosanh.vn

Một trong những smartphone hot nhất trên thị trường hiện nay có lẽ là Samsung Galaxy J7 Plus – smartphone tầm trung sở hữu camera kép đang được Samsung Việt Nam quảng cáo rầm rộ.

Được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại như màn hình Always On, cụm camera kép với tính năng chụp xóa phông,..máy mang lại một dòng smartphone tuyệt vời trong tầm giá cho người sử dụng.

Tuy nhiên, có một điều thắc mắc từ người mua là ” Samsung Galaxy J7 Plus có chống nước không?”

j7 plus có chống nước không
j7 plus có chống nước không

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã tìm hiểu bảng thông số kỹ thuật cũng như mô tả tính năng của Galaxy J7+ tại website Samsung Việt Nam cũng như các trang web công nghệ, thì không ở đâu nói lên tính năng này. Chính vì thế, chúng tôi kết luận là Samsung Galaxy j7 Plus không hề có tính năng chống nước.

Ra mắt đầu năm 2018, Galaxy J7+ dường như được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam với lối thiết kế kế thừa từ Galaxy J7 Prime và Galaxy J7 Pro năm 2017 nhưng hoàn thiện hơn với các đường nét chắc chắn và đẹp đẽ hơn. Đồng thời máy còn gây ấn tượng với cặp camera kép 12MP + 5MP ở phía sau với hiệu ứng chụp ảnh xóa phông cực chất.

Galaxy J7 Plus được trang bị bộ xử lý 8 nhân với RAM 4GB hứa hẹn trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng. Hệ điều hành Android 7 (Nougat) tiên tiến nhất giúp mọi thao tác trở nên linh hoạt và thân thiện. Ngoài ra, viên pin 3000 mAh cũng sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cường độ cao trong cả 1 ngày cho người sử dụng.,

Hiện giá Samsung Galaxy J7 Plus được bán với mức rẻ nhất theo thống kê từ Websosanh là 5,500,000 đồng.

Chi tiết truy cập mua Galaxy J7 Plus để mua được J7+ với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết

    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục